Agapé XXIII_Tổ 3: Angry birds – Chim cánh cụt màu Cam

Chuyến đi nào rồi cũng sẽ phải kết thúc nhưng những điều mà đáng quý là những kí niệm mà tất cả mọi người tham gia agape để lại trong vùng kí ức của nhau. Em xin cảm ơn tất cả những anh chị đã hi sinh để tạo ra những sân chơi thật thú vị cho bọn em. Cảm ơn agape đã cho em những người anh những người em và những người bạn vô cùng là nhiệt tình và tốt bụng. Sống cho hết đời thanh xuân nhé mọi người .

Cảm giác thật nuối tiếc mọi người nhờ. Giờ trong đầu em toàn Agapé với Angry bird thôi. Cứu emmm. Đây là lần đầu tiên em tham gia Agapé nên hơi bỡ ngỡ và mong lung. Nhờ sự giúp đỡ của tất cả những người anh em trong tổ thì bọn em đã tạo nên 1 tổ 3 thật hùng hậu và chất lượng trong từng cuộc chơi. Không thể quan được những hi sinh vất vả của những anh chị ngày đêm miệt mài để tạo ra chương trình này thật sự chương trình này sẽ mãi là một phần kí ức trong mỗi con người chúng em. Em xin cảm ơn ạ.

Sau 2 ngày 1 đêm cùng nhau tạo nên nhiều kỉ niệm đẹp bên bờ cát trắng, biển xanh trong veo, những màu sắc nhuốm màu vui buồn từ các chặng đã qua. Giờ đây cũng là lúc phải khép lại hành trình này. Chuyến đi đã mang lại cho em những người đồng đội, những người bạn mới, cho em biết rằng tuổi trẻ chúng ta phải luôn sống hết mình, phải luôn khát khao được chinh phục và bay xa hơn ngày hôm qua.  Em xin chân thành cảm ơn Agapé đã cho em một chuyến đi đầy cảm xúc, được giao lưu kết bạn với những chú chim đầy năng lượng, nhiệt huyết ( Angry Bird ). Mong rằng chương trình sẽ tổ chức thêm nhiều hoạt động ý nghĩa và bổ ích như thế này !!!

Agapé oiiiii sao xa nhau sớm quá vậy, dù chỉ có 2 ngày ngắn ngủi bên nhau mà sao lại để lại nhiều nuối tiếc như vậy. Nhớ mọi người quá tổ 3 ơiiii. Hết được angry bird rồi, buồn quá. Nhưng mà chuyến đi nào cũng vậy có bắt đầu thì cũng phải có kết thúc. Nhưng những kỉ niệm thì phải luôn luôn giữ bên mình nhaaa tổ 3 và tất cả những người anh em tham gia Agapé nhé. Hẹn mọi người vào một ngày không xa chúng ta sẽ lại gặp nhau. Mãi cháy Agapé ơiiii…

Những dấu chân, nụ cười, tiếng hét động viên kia giờ cũng chỉ còn là kỉ niệm. Tổ 3 chúng em xin chân thành cảm ơn đến ban tổ chức đã đem đến một trải nghiệm vô cùng ý nghĩa. Chuyến đi đã mang lại cho em những người bạn đầy nhiệt huyết tuổi trẻ, cháy hết mình với thử thách. Hành trình 2 ngày 1 đêm đó tụi em đã cùng nhau bên đống lửa trại, cùng nhau vượt qua các chặng gian nan để giành giải nhất, cùng nhau hàn huyên bên lều với những tâm sự rất thơ, rất hồn nhiên . Tuy chỉ là lần đầu cùng nhau trở thành động đội nhưng tất cả các bạn đã rất tận tâm tận lực cho đội của mình, cảm ơn các bạn đã tạo nên một tập thể đầy tình yêu thương. Bên cạnh đó cũng nhờ ơn sự giám sát và kè cặp, bổ sung năng lượng giúp mọi người có thể tiếp tục cuộc chơi, chân thành cảm ơn đến ban tổ chức rất nhiều ạ ! Những tâm tư quý mến nhất đến đây em xin kết thúc, một lần nữa kính chúc Ban tổ chức và mọi người có thật nhiều sức khoẻ, luôn hết mình với chặng đường phía trước, mong rằng chúng ta sẽ được gặp lại nhau ở những hoạt động chương trình đầy ý nghĩa trong tương lai ❤️‍.