Agapé XXIII_Tổ 2 – Biệt Đội “Báo” Xanh

Bài 1:

Xin chào mọi người

Sau khi đi trại về mình cũm có chút bồi hồi nên viết vài dòng.

Đầu tiên chúc mừng btc đã tổ chức chương zất thành công, cảm ơn btc đã hi sinh chịu thương chịu khó trong một thời gian dài để hoàn thành chương trình, chung mình đã chơi rất ZUI và gất đáng nhớ.

Và mình cũng xin cảm ơn các pé xinh Báo Xanh, cảm ơn các bạn đã chịu đựng mình, có mình trong đội các bạn cũng khá vất vả vì cái mồm của mình, nhưng may mắn thay tuy chúng ta vô tri nhưng được cái chúng ta đẹp nên cũng cũng hơn đội 1 mà về 4 với cái đội Phượng hoàng mà ta  bắt đi kho xả ớt.

Nói chung thì cảm ơn tất cả mọi người đã xuất hiện trong thanh Xuân của mình và hi vọng mình cũng có trong kí ức thanh Xuân của các bạn.

Cảm ơn ban tổ chức, cảm ơn mấy con báo xinh yêu và cảm ơn mọi người rất nhiều

— A Khơ Me —

Bài 2:

2N1Đ – một hành trình không quá ngắn cũng không dài, vừa đủ để gói gọn trong một miền ký ức của tuổi thanh xuân. Agapé đã cho em những người bạn tuyệt vời, những người anh người chị đáng kính, những người thầy, người cha tận tâm, và cả em nữa – chính bản thân em cũng được sống dậy. Sau mỗi trò chơi, em biết mình có đồng đội luôn cạnh bên dù thắng dù thua; sau mỗi điệu nhảy em biết cuộc sống muôn màu sắc đẹp; sau những bữa cơm em thấy trân quý hơn từng hạt gạo; sau màn đêm đen ấy, em biết bóng tối đáng sợ đến đâu cũng không thắng nổi hơi ấm của những người xung quanh, những cái nắm tay siết chặt; sau một chút men rượu, em biết mọi người không lạnh lùng mà gần gũi hơn mình tưởng. Cảm ơn ban tổ chức các anh chị đồng hành của Nữ vương Hoà Bình đã cho em những cung bậc cảm xúc quý giá này. Là một sinh viên xa nhà, sự đồng hành này quả thực là một món quà to lớn, cho em thấy được đâu cũng có thể là nhà, cho em thêm động lực và sức mạnh để cố gắng. Hy vọng, chúng ta sẽ còn cùng nhau bước tiếp những hành trình tiếp theo, chắp cánh cho những chú chim mới bắt đầu chập chững rời tổ, cho những con người phi thường có thể sải cánh bay. Một lần nữa, em xin cảm ơn ban tổ chức rất nhiều ❤️❤️❤️

Bài 3:

Sau chuyến đi chơi, em không chỉ mang về những cơn đau lưng, nhức mỏi gối và vai gáy, mà điều quý giá hơn cả là tinh thần đoàn kết và tình yêu thương từ tất cả thành viên trong tổ 2 – Những con báo xanh. Trong các trò chơi, các con báo luôn hết mình, không ngại ngần lấm bẩn, còn khi được phép nghỉ ngơi, mọi người đã chọn lựa không bỏ đi ngủ hoặc cuốn vào thế giới điện thoại, thay vào đó, họ quyết định tụ họp lại, tận hưởng những phút giây đồng lòng bên nhau. Những cuộc trò chuyện bắt đầu, từ những câu chuyện thú vị đến những tâm sự chân thành, và cả những lời nói đùa, tạo nên không khí ấm áp và gần gũi. Mọi người hỏi thăm nhau, cuộc nói chuyện rôm rả với tiếng cười nói rộn ràng vang lên, hòa quyện với những nụ cười rạng rỡ luôn hiện hữu trên môi của các thành viên. Thú thật đây là lần thứ 2 em tham gia Agapé nhưng lần tham gia đợt này em mới cảm nhận được những trải nghiệm đầy ý nghĩa và sâu sắc hơn bao giờ hết. Cảm giác của em không chỉ là sự hứng thú và niềm vui trước những hoạt động, mà còn là một trạng thái tinh thần mới mẻ, nơi mà tâm trí và trái tim của em được mở rộng. Em xin chân thành cảm ơn ban tổ chức đã tạo ra một chương trình thật vui, giúp em có cơ hội gặp gỡ và kết nối với những người nhiệt huyết và đáng mến. Những kỷ niệm này sẽ mãi khắc sâu trong lòng em. Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn và hy vọng sẽ được gặp lại mọi người trong những chuyến đi sắp tới. Mãi iu BIỆT ĐỘI BÁO XANH