Agapé XXIII_Tổ 1: Bé Đẹp – Bé Ngoan Xinh Yêu

Agapé lần thứ 23 đã kết thúc được vài ngày rồi nhưng trong kí ức của chúng em dường như mọi thứ như vừa mới xảy ra thôi. Những cảm xúc: hạnh phúc, vui, buồn, phấn khởi, mệt mỏi, hồi hộp… đã tạo ra một kỉ niệm tuyệt vời cho thanh xuân của chúng em. Với một tuần chuẩn bị đã giúp mỗi thành viên trong tổ làm quen nhau, trò chuyện cùng nhau để lên những kế hoạch cho chuyến đi. Những lần trò chuyện chính là những lần hiểu nhau hơn, đoàn kết với nhau tạo thành một team “Đẹp” hoàn hảo nhất. Những tiếng cười rộn rã mỗi khi tập nhảy, mỗi khi trò chuyện chính là liều thuốc bổ giúp tất cả thành viên giải tỏa mọi căng thẳng sau một ngày làm việc, học tập vất vả. Trong team “Đẹp” chúng em năm nay có sự góp mặt của rất nhiều bạn mới vô cùng đáng yêu. Thay vì rụt rè thì các bạn ấy đã thể hiện cá tính riêng biệt để hòa tan cùng với các bạn cũ. Chúng em không vì lạ nhau mà tạo khoảng cách ngược lại chúng em xem đó là sự mới mẻ để cho chúng em hòa hợp làm một.

Qua cuộc thi nấu ăn, đã luyện cho chúng em học cách khéo léo, tập trung để có được những món ăn hoàn mĩ nhất. Thông qua các trò chơi vận động chúng em có cơ hội rèn luyện cơ thể, điều phối tây chân một cách nhịp nhàng mới có thể hoàn thành được trò chơi với kết quả cao nhất. Đặc biệt thứ mà tất cả mọi người trong tổ đều phải có đó chính là sự đoàn kết, sự nhanh nhẹn thì mới có thể đi đên được thành công.

Đêm lửa trại diễn ra đã gắn kết mọi người nên một. Cùng nhau nắm tay vượt qua bóng tối, sợ hãi để đốt nên một ngọn lửa rực sáng xua tan bóng đêm u ám. Chúng ta đã cùng nhau hát ca, nhảy múa hết mình hòa cùng với sức nóng, sự bùng cháy mạnh mẽ của ngọn lửa thiêng, tiếng nhạc dồn dập hòa cùng tiếng reo hò. Khi ấy ta như đắm chìm nó và ta cứ như vậy trải qua một đêm lửa trại không thể nào hạnh phúc hơn.

Trò chơi lớn dường như đã cho chúng em bước ra khỏi vùng an toàn. Chúng em không còn sợ bị phạt, chúng em không còn sợ bẩn cũng như không sợ đen da nữa. Thay vì sợ hãi chúng em lấy nó làm niềm vui cho mình. Bởi vì chúng em hiểu rằng thanh xuân, tuổi trẻ chỉ có một lần trong đời nên có cơ hội được trải nghiệm thì hãy cứ trải nghiệm sau này sẽ không cảm thấy hối tiếc. Thông qua trò chơi lớn, chúng em được cùng nhau giải mật thư, ôn lại kiến thức về Kinh Thánh, học hỏi Lời Chúa. Đây chính là phần trò chơi mà chúng em yêu thích nhất mỗi khi được tham gia trại đấy ạ.

Dù trại đã kết thúc nhưng kí ức sẽ không bao giờ quên. “Nhớ nhung Agapé” chính là tâm trạng hiện tại của chúng em khi trại đã kết thúc. Chúng em sẽ rất nhớ về những ngày tháng ấy và sẽ luôn lưu giữ mãi khoảnh khắc tuyệt vời này trong tim mỗi người chúng em. Các ngoan xinh yêu của team “Đẹp” xin gửi lời cảm ơn đến ban tổ chức nhóm Sinh Viên Nữ Vương Hòa Bình đã tạo điều kiện cho chúng em có một sân chơi lành mạnh bổ ích. Cảm ơn tất cả các thành viên trong tổ 1 và cảm ơn các tổ còn lại đã góp phần xây dựng một mùa Agapé XXIII thành công rực rỡ.