TITANIC – Đoàn Tàu Chưa Bao Giờ Chìm

ANH EM ƠIIIIII!

TITANIC – ĐI ĐỂ MẤT PHỚT KÍT, TITANIC – ĐI ĐỂ MẤT PHỚT KÍT, TITANIC – ĐI ĐỂ MẤT PHỚT KÍTTTTT, Yaeeeeeeeeeeee !!!!!

Đã bao ngày trôi qua sau chuyến đi “hành xác” Agapé với đại gia đình NVHB mình mà câu slogan ấy vẫn còn văng vẳng bên tai, “Bắt đền đi, trả lại tâm trí đây, meo meo meoo trả lại tâm trí tôi đây…. nhớ tổ 3 quá điiii”. Hay năm sau mình làm Agapé 3 ngày 2 đêm đi cho đã ạ :>

Xin chào tất cả mọi người ạ, em là thành viên mới gia nhập vào gia đình NVHB chúng ta, em mới tham gia sinh hoạt với nhóm được vài chương trình và được mọi người bảo rằng “Em tham gia hoạt động nhóm nhất định phải đi Agapé đó nhé, là chương trình siu dui, siu siu thú vị mà không tham gia là không được”. Em nghe thế thì em chỉ nghĩ “ À! chắc chỉ đi camping chill cùng mọi người, tối thì lửa trại nhỏ nhỏ rồi BBQ và ăn cùng nhau,…cũng vui phết”. Lúc đấy với tư tưởng trẻ người non dạ, thế là em đã mạnh dạn đăng ký tham gia Agapé XXII – Vươn khơi xa.

Thì sau bao ngày chờ đợi thì cuối cùng ngày ấy đã đến, ngày mà em được PHÂN XỬ vào tổ 3. Em rất háo hức cho đến khi em nhìn vào danh sách tổ viên, em hoang mang tột độ khi không có một cái tên quen thuộc nào cả, phận là em út duy nhất hướng nội như em thì huhuu “cú tui cú tui” làm sao em sống qua đêm trăng này. Nhưng rồi “bất ngờ chưa bà già”, mọi người đã khiến một em bé nhẹ nhàng, nhỏ nhẹ thành “mỏ hỗn truyền kì” mất rồi. Và để không phụ lòng các anh chị đã hỗ trợ hết mình cho em, thì chúng ta phải chiến với nhau hết mình để có được chuyến đi chơi ý nghĩa chứ hả?

Ngày lành đã đến, giờ lành đã điểm lét gô hành trình Agape thoai. Và thật sự là từ đó tới giờ đây là lần đầu tiên em được trải nghiệm một hội trại được đầu tư hoành tráng, chuẩn bị chu đáo tỉ mỉ như thế này, mọi chi tiết đều được diễn ra một cách chuyên nghiệp, chỉn chu, mượt như sunsilk. Những trò chơi thú vị, sáng tạo có tính đầu tư cao và em nhớ nhất là cái thủ tục nhập trại trong truyền thuyết, nó làm bay luôn cặp chân mày của em về Long An. Tiếp nối sau đó là vô vàn trò chơi vận động nhẹ nhàng “không” đau nhức mình mẩy mấy.

Bao ngày trôi qua mà những giây phút cùng nhau dựng trại, nấu ăn, được cùng vui chơi với Titanic như mới vừa hôm qua. Nhớ những ngày đi tập nhảy hết mình với nhau 1 tuần mọi thứ như được đền đáp cho sự nhiệt huyết thì chúng ta nhảy mạnh thiệt…mạnh ai nấy nhảy, nhớ luôn cả tấm Poster của nhóm khi nước tới lổ tai rồi mới bắt tay vào làm, thức trọn đêm trước cái ngày đi để làm và cuối cùng thì để quên ở 42 Tú Xương :))))) ôi thôi báo quá báo ròi. Nhắc tới poster làm sao không nhắc tới The Face thương hiệu tổ 3 nổi bật lên cả trại Titanic vedette tổ trưởng tổ 3 Đỗ Hoàng Huyyy. Một tổ trưởng quan tâm chăm sóc tổ mình chu đáo, anh thật sự là một người tổ trưởng rất rất đang yêu và tâm lí luôn, anh luôn rất quan tâm đến các thành viên mà không bao giờ để ai lại phía sau cả kể cả nhậu (nhậu không xong anh lôi ra nhậu tiếp), cả tổ “yêu” anh. Và cuối cùng là 13 thành viên trai xinh gái đẹp “hướng nội” còn lại nữa ạ, cảm ơn anh Huy Phan nấu ăn ngon nhức cái nách, best seller, đội trưởng đội PR có “người yêu cũ” anh Anh Tú – ông trùm editor, ghép ảnh gia chuyên nghiệp đã edit cho tổ những tấm ảnh thấm đẫm tình người và “người yêu mới” cao, to, đen, hơi hôi và hay hay hát Đình Vũ; 3 người sơ hở là tiểu phẩm, không quên cảm ơn 10 lít cồn của chị Hoa, nói thế thôi chứ có 3 lít à những vẫn đủ để anh Huy nướng chị Quỳnh Quỳnh rồi ạ, cảm ơn người chị già cằn cỗi phải niềng răng không là rớt – chị Hiền người đã hưởng ứng những tin nhắn đầu tiên của em còn kêu em bằng bé nữa<3. Cảm ơn chiến thần bia rụ 2…3…dô thích hô nhưng hay quên bài chị Nhi, chị Khánh thì miễn bàn, em thấy cỏ đằng sau chỗ chị ngồi hơi tốt, tưới ít thôi ạ, ngoài ra còn anh Phi ít nói, anh Vinh hay đòi soi đồng tử người khác nữa ạ :))), người iu mới của em lúc đầu ít nói nhưng rồi bung lụa – chị Trinh và cuối cùng nổi bật không kém cạnh ai đó chính là kẻ hủy diệt nốt nhạc, bá chủ âm thanh chị Thảo Vyy, em thích cái cách chị bắt nhịp vào bài cũng như cái tone chị hát.

Những mảnh ghép ấy thấy vậy nhưng khi kết hợp thì tạo ra một cái gì đó rất hoàn hảo, bình thường ít nói là thế nhưng khi vào trò chơi mọi người hòa hợp ăn ý đến lạ, mọi người giúp đỡ hỗ trợ lẫn nhau. Với tâm lý “chơi cho vui thôi chứ quan trọng gì thắng thua” mà em thấy vui là 9 mà thắng là 10 đó ạ =)))), khoe nhẹ thì thì tổ 3 cũng được hạng II hihii. Em dù đã hòa hợp cùng Titanic nhưng đâu đó vẫn tồn tại một khoảng cách nào đó khiến em vẫn còn ngại ngùng, nhưng không vì trở ngại ấy, tổ 3 đã làm em hòa tan và chết đuối trong sự yêu thương của mọi người. Em yêu tổ 3 Titanic mình lắm, trong một bài này không thể nào nói được hết tình cảm của em dành cho mọi người thế nên tổ 3 ơi mau mau set kèo đi chơi nữa đi ạ em nhớ mọi người lắm rồi. Cuối cùng em xin cảm ơn quý cha, quý sơ, quý anh chị đặc biệt là BTC đã tổ chức nên một chuyến đi vô cùng ý nghĩa cho em được nhiều bài học rất là ĐỜI khiến mình yêu và quý trọng cuộc sống này hơn :))) tạo điều kiện cho em có thêm được những mối quan hệ là quý giá hơn cả. Em xin chân thành cảm ơn.

Love all !!! Hẹn mọi người ở kỳ Agapé tới ạ.