Nội san thắp sáng 12 – Họp mặt đầu năm Tân Mão

Vậy là sau hơn một tháng “ngủ đông”, Chúa Nhật 06/03/2011 gia đình NVHB lại được bên nhau. Dường như ai cũng háo hức chào đón ngày họp mặt đầu năm vì xa cách làm cho tình cảm thêm da diết. Và đặc biệt hơn với ngày 8/3 sắp tới, các bạn nữ đang mong đợi không biết năm nay các Adam sẽ chuẩn bị gì cho các bạn í đây.

Như thường lệ, Thánh Lễ ấm cúng diễn ra tại sân thượng 42. Cha Linh Hướng sau một thời gian ngắn không bị quấy rầy đã cảm thấy nhớ NVHB lắm rồi. Lời chia sẻ đầu năm nhẹ nhàng, thân tình, huynh đệ. Sau Thánh Lễ, chương trình 8/3 – “Ngày hội tụ yêu thương” do chính các Adam NVHB “bày trò” chính thức được bắt đầu. Ngay từ phút mở màn, chương trình đã cuốn hút bởi sự xuất hiện của hai MC: Trường Sơn và thần tượng Nina Nani. “Chị Nina Nani” là diễn viên nổi tiếng từ vở kịch “Romeo & Juliet” và nhiều vở diễn khác. “Chị” được rất nhiều người ngưỡng mộ, sự có mặt của “chị” trong chương trình đã gây bất ngờ và thích thú cho khán giả. Cám ơn sự có mặt của chị nhé!

Chắc hẳn Ban tổ chức đã rất cố gắng để mời các ca sĩ nổi tiếng đến tham dự chương trình với cuộc thi “Hát Cùng Thần Tượng”. Các fan hâm mộ được dịp hát cùng những thần tượng mà mình yêu thích hoặc chẳng cần yêu thích ☺. Tổ 2 nhanh tay quá, với các thành viên thường xuyên cầm trịch trong các phòng Karaoke xem ra rất nổi trội, bài nào họ cũng biết! … “Hãy cất tiếng hát trong tâm hồn để thấy ánh sáng như bình minh chói chang…”

Chương trình được tiếp tục trong không khí hồi hộp của những “Ô Cửa Bí Mật”. Mỗi ô cửa là một món quà mà các bạn nam đã dày công chuẩn bị từ vài ngày trước đó. Không chỉ có những tặng phẩm tinh thần, các Eva còn nhận được những món quà nhỏ nhắn, dễ thương được gói ghém tuy không đẹp mắt – vì những bàn tay rắn rỏi kia không mềm mại như tay của Eva – nhưng trong đó là biết bao những yêu thương mà Adam NVHB muốn gửi đến các bạn.

Và có lẽ giây phút mà các Eva cảm động nhất là được hòa mình trong ca khúc “Nhỏ ơi” do chính các Adam thể hiện. Thật đáng yêu biết bao các Adam NVHB!

“Ngày 8 tháng 3 – Chúc chị em ta – Tay cầm nhiều hoa – Giỏ đựng đầy quà – Không lo việc nhà – Được đi chơi xa – Tiền không phải trả – Nói cười rôm rả – Cười tươi như hoa”.

Kỉ niệm một năm gia nhập gia đình NVHB, chúc các chị, các bạn một ngày 8-3 thật vui tươi, thật hạnh phúc và nhiều kỉ niệm với gia đình NVHB.

Mừng ngày 8 tháng 3, chúc các chị, các bạn xinh như hoa, sáng chói như mặt trời, dịu dàng như mặt trăng….

Mỗi khoảnh khắc cuộc sống đều ghi lại những dấu ấn riêng. Cùng với gia đình NVHB, cuộc sống của mỗi thành viên có thêm nhiều kỷ niệm đẹp. Chúc mọi người một xuân mới với nhiều sức khỏe và thành công. Mong mọi thành viên gắn bó với nhau hơn, cùng nhau đưa Nhóm ngày một thăng tiến, nâng đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh của dòng đời.