NKHT Agapé XIII – LỜI NGỎ

[ấn bản tại đất trại]

Chào!

Có những niềm riêng không nói thành lời, có những tự sự chẳng của riêng ai. Cuộc sống luôn để lại những dấu ấn riêng trong mỗi người, và một mai ta nhìn lại, và ta khóc, ta cười, một cách thật tự nhiên, một cách thật “duyên”. Là đó, những con đường ta qua, những chuyến xe ta cùng, những trạm dừng ta đỗ, những con người ta quen… là đó, một cách giản dị, vòng kết nối của riêng chúng ta – AGAPÉ.

chao luaĐã tuổi 13 rồi cơ đấy, vẫn những nét truyền thống, điểm thêm cái chất 9X đương thời, Agapé hôm nay vẫn thu hút và đầy CHẤT… : )

“Nối mãi vòng tay”, Agapé XIII, chào nhé những Vòng tay.

Vòng tay Nữ Vương Hòa Bình ta đó. Những buổi gameshow, những “lớp” chuyên đề, những rong ruổi công tác xã hội… và Agapé như điểm nút để chúng ta gần nhau hơn, thắt chặt hơn qua những chặng thử thách, hay đơn giản chỉ qua cái vi vu lãng mạn của gió biển mây trời.

“Nối mãi” còn bên những người bạn thật đặc biệt, nhóm giới trẻ Mân Côi và nhóm sinh viên Thanh Dạ. Chào nhé những nụ cười, những ấm áp các bạn đến với Agapé. Giờ các bạn cũng đã là “Agapé” rồi ấy nhé, chúng ta sẽ có quyền cùng nghĩ, cùng nhớ về một vòng tay chúng ta cùng “Nối mãi”

Khu cắm trại Hodota, giờ biển xanh ngắt, sóng êm đềm, ở nơi đây nhé, những bộ tộc: Benjamin, Giuda, Joseph, Levi và Simon sẽ cùng nhau nối mãi những niềm vui, nối mãi những “tung hoành” đáng yêu của sinh viên một thời.

IMG_5427IMG_5435IMG_5444IMG_5454IMG_5461Sẽ có thật nhiều những điều muốn được kể, muốn được viết, được hàn huyên, và Nhật ký hành trình (lần thứ 4) sẽ tiếp tục là quyển lưu bút Agapé để lại. Đón đọc nhé, ở cái thời buổi wifi phủ sóng tận biển Hodota, Nhật ký hành trình sẽ đến với “bạn đọc” nhanh như gió biển : )

Ban biên tập