Agape XII – Nhập trại

Hic..hic… vừa viết vừa khóc hic..hu..hic..hu…!

Bọn lừa đảo, tôi tự trách mình, học cho cố vào! Đúng là càng học càng thấy mình ngu. Tưởng paradise là thiên đàng nhưng khi nhập trại “ủy ban mặt trâu” mới biết mình được quan tâm chúng tôi một cách sâu sắc và trầm trọng. Chỉ cần một phút ba mươi giây, chúng tôi không nhận ra mình là ai chứ đừng nói người khác.

Sau khi ra khỏi phòng săn sóc đặc biệt, chúng tôi trong cứ như là vừa ở trong rừng rậm nhảy ra vậy..hic..hic.., hic..hu..

AgapeXII_NhapTrai2

Rồi trò chơi vận động, thi đua, những tên quỷ bóng tối, những hung thần đứng trạm…cứ nhắc đến là .. lòng căm giận sôi lên một trăm độ, bọn này quả là “kinh vãi”… hic..hu.., hu.. hic.. Mình khỏe mạnh, nhanh nhẹn, thông minh sắc sảo chứ đâu phải thường, thậm chí xinh đẹp nữa thế mà không ăn thua gì với những thử thách của “ủy ban mặt trâu”.

Sau hai ngày trại cứ ngồi ngẫm nghĩ Paradise không phải là thiên đường – đó là nơi chỉ dành cho người chết. Hả…, tôi giật mình thì ra… Thôi đúng rồi! Para+dise, cái kết là đai (đọc cùng âm với Die) nghĩa là chết còn cái chữ đầu thì cũng liên hệ nhiều thứ. Paragame chăng? Ái chà, chắc chắn nhé! Trước những “ưu đãi” của ủy ban mặt trâu, trò nào bày ra cũng làm chúng tôi như những kẻ thiểu năng vậy, rất vất vả mới qua được, cứ thế cho đến chết chắc!

Bất chợt tôi nhận ra, qua hai ngày như thế sao không chết nhỉ mà lại vẫn sống đấy chứ? Lạ thật!

AgapeXII_NhapTrai3

Có bao giờ tôi lại ở bẩn như thế mà vẫn chịu được, có bao giờ tôi mệt như thế mà vẫn không nghỉ, có bao giờ tôi lại thấy mình dễ dàng sống chung với người khác như thế đâu?

Tôi chợt nhận ra một điều, tôi ra khỏi cái vỏ ốc của mình tự bao giờ, con người tôi “tan vỡ” theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng. Khỉ thật! Tôi là kẻ khiếm khuyết (para) và tôi đã chết một lần (đai)! Có lẽ khi tôi dám chấp nhận mình yếu đuối và khiếm khuyết thì tôi có cơ hội… chết ngắc! hic..hic…không… không phải thế, tôi vẫn sống mà. Như vậy tôi chỉ chết đi những cũ kĩ và nhút nhát thôi. Tôi đang sống cho điều mới chăng?

AgapeXII_NhapTrai4

AgapeXII_NhapTrai5

AgapeXII_NhapTrai6

AgapeXII_NhapTrai7

AgapeXII_NhapTrai8

AgapeXII_NhapTrai9

AgapeXII_NhapTrai10