Agape XII – Lửa trại

Sau cơn mưa, tưởng chừng như chúng tôi không thể tiếp tục cuộc chơi nữa, mọi thứ đều ướt và ai cũng đã thấm mệt, như không còn sức.

Nhưng cuối cùng, như được ban phép màu, đống lửa đã bùng lên rất to, như không gì có thể ngăn được ánh sáng, cả lửa trại và lửa trong tim mỗi người đều bùng lên, xua tan bóng đêm, xua tan sự mệt mỏi trong lòng mọi người. Lửa đã mang sự ấm áp đến sau trận mưa lạnh lẽo, lửa cũng như Chúa đã sưởi ấm con tim của mọi người, đã gắn kết mỗi người đến gần nhau hơn. Mặc dù ướt, lạnh và mệt nhưng mọi người vẫn hăng say nhảy múa theo nhịp điệu của từng bài hát, chúng tôi được họp nhau, được thưởng thức tài nghệ của nhau và hiểu nhau nhiều hơn.

AgapeXII_LuaTrai2

AgapeXII_LuaTrai3

AgapeXII_LuaTrai4

[h2]ĐÁNG SỢ & HẠNH PHÚC[/h2]

Cảm giác đáng sợ khi bầu không khí sập xuống và màu tối lẫn vào gió của tiếng sóng biển dồ dạt. Những sự tưởng tượng vì sự sợ hãi bao quanh khắp mọi người, nhưng sự sợ hãi được tỏa đi với những vòng tay siết chặt vào nhau.

Cảm giác hạnh phúc khi ánh sáng được bùng sáng lên, lạ lẫm ở hơi lạnh của biển được tan biến trong hơi ấm của ngọn lửa trong tình thương. Những màn kịch với những ý nghĩa khác nhau trong xã hội hiện nay làm cho mọi người cùng suy ngẫm. Và tất cả đếu thể hiện tình đoàn kết của đồng đội để làm như thế nào màn kịch được trọn vẹn. Hơi ấm được lan tỏa trong vòng tròn chia sẻ để hiểu được tâm tình của nhau hơn.

AgapeXII_LuaTrai5

AgapeXII_LuaTrai6

AgapeXII_LuaTrai8