Agape XII – Khởi hành

Thế là cuối cùng cũng lên đường sau bao nhiêu là vất vả chuẩn bị.

6h45 xe lăn bánh, một xe lớn và một xe nhỏ. Trên xe lớn, nhìn thoáng qua đa số những gương mặt ngây thơ, quần áo mới và đẹp, loại hình này thì căng đây, đi trại như thế thì khóc là cái chắc. Có một vài em kinh nghiệm, chắc đi nhiều lần, nhìn như cái bang vậy.

Sau khi ổn định một số em mới thiu thiu và ngủ vì sợ say xe. Sau khi đọc kinh và ăn sáng, giáo sư Vần Trọng Vũ lao lên sân khấu khi được MC Xoay Như Cù giới thiệu. Chương trình bắt đầu phấn khởi và càng lúc càng quá khích, đến nỗi một số em phải thú nhận rằng: cười nhiều quá hết say xe luôn! Kha kha, ít ra là như thế chứ, ban tổ chức nhủ thầm.

Không vui sao được, cả giáo sư và MC đã cống hiến tất cả sự hiểu biết và tài năng của mình cho chương trình. Những câu hỏi vui, những câu chuyện hài hước và những tình tiết bất ngờ làm cho mọi người trên xe mãn nguyện, đặc biệt là tiết mục kể chuyện ma, nghe rùng rợn và hồi hộp nhưng kết thúc thì rất hài hước. Cảm giác sợ hãi kết hợp với cái cười bất ngờ thật là khó tả và không ở đâu có, ngoại trừ chương trình này.

Thế là một khởi đầu tốt nhé, một cảm giác rất pro!!!

AgapeXII_KhoiHanh2