Chút cảm giác – Đông Sơn Động

Viết gì đây, tâm trạng thì nhiều mà chẳng nói ra được, biết bắt đầu từ đâu và kết thúc khi nào… Được nửa chặng đường rồi, buồn có, vui có, hai tâm trạng đan xen lẫn lộn, không cái nào nhường chỗ cái nào, bởi thế mới có chuyện để chia sẻ.

Mới ngày nào bước chân tới đây, mọi người nhìn chúng tôi bỡ ngỡ, đặc biệt là các em thiếu nhi, trong đầu các em chắc phải đặt ra hàng nghìn câu hỏi: “Không biết lũ quái nào xuất hiện đây?” ^_^ Chiếc xe container mui trần sáu bánh bon bon chở chúng tôi vào nhà thờ với bao cặp mắt nghi ngờ khó hiểu… “Lũ quái” này giờ là thầy cô của các em đó ..^ ^.. Ngạc nhiên nhỉ!!

Hai tuần trôi qua nhanh thật, giờ các em đã quen với việc lên nhà thờ học hành rồi vui chơi nữa, bắt đầu quý mến thầy cô của mình rồi đó nhé! Lâu lâu xuất hiện bịch cóc, bịch ổi trong phòng hỏi ra mới biết của học trò.. Hehe, thích thật!

Vậy là thành công, tổ chức hai buổi ngoại khóa cho các em đã vượt lên dự định mong muốn ban đầu. Chương trình “Sắc màu em yêu” dành cho các em cấp I, các em tham gia nhiệt tình, hăng say. Với đầy đủ tư thế “lăn lê bò trườn”, các em đã “hết mình vì nghệ thuật” một cách khâm phục, đã hoàn thành tác phẩm với đầy đủ màu sắc, trong khi trong tay các em chỉ vỏn vẹn một màu.. (không đủ màu mà). Có những em tìm cho mình một không gian vắng “riêng một góc chuồng” cặm cụi, tô lên những bức tranh lỗng lẫy màu sắc, nhìn gương mặt rạng rỡ của các em chỉ thế là đủ cho chúng tôi lắm rồi..

Hôm nay, ngày mai rồi ngày mai nữa..còn nhiều tiết học, nhiều chương trình cần các em, cần chúng tôi, chúng tôi còn phải cố gắng nhiều, chúc cho cả Đông Sơn Động chúng ta luôn giữ được tinh thần, sự đoàn kết và cùng vươn lên nhé !!!

14/7/2012

Động viên viên