KÌNH NGƯ – Vượt Sóng, Vươn Ra Khơi Xa

KÌNH NGƯ >< RA KHƠI BƠI BƠI BƠI

Vậy là đã hơn một tuần trôi qua kể từ ngày tổ tụi mình cùng nhau VƯƠN KHƠI XA rồi haa!

Đội Kình Ngư là nơi tụ họp của những con người “điếc không sợ súng”, tổ đã đông nhất mà ai cũng “báo” đó cũng là lí do tại sao chúng tôi luôn âm điểm kỷ luật trong đợt trại lần này, đó là sự kết hợp của 16 con người sau đây:

Đầu tiên phải nhắc đến nhất chắc có lẽ là THÍM KAI, không những là chiến thần của tổ mà còn là điểm nhấn cho Agapé năm nay, là nỗi khiếp sợ của anh chị đồng hành. Tự tin là người già nhất Agapé cộng với cái mỏ không ai làm lại, Thím đã tự tin càn quét sân chơi trò chơi lớn bằng cách gặp trưởng trạm nào “hành” trưởng trạm đó. Nhưng cuối cùng chúng tui mới là người bị hành.

Nói vậy thôi chứ Thím của chúng tui đáng yêu lắm, đi chợ từ sớm, đóng thùng, lặn lội vác hết cái miền Tây lên chơi với đám trẻ trâu này. Nói đến đây thôi là thấy thương muốn xỉu ><

Người già tiếp theo của tụi tui là anh CHÍNH NGUYỄN, âm thầm cộng tác vào tội ác “nhập trại” của BTC nhưng đằng sau đó luôn âm thầm giúp đỡ các bạn trong tổ, cái gì cũng tự làm một mình hết thấy thương, qua bài viết này tổ 4 cũng muốn kết nối để tìm người yêu cho người anh già cả của tổ, ai cảm thấy hợp vui lòng ib facebook Chính Nguyễn nha cả nhà.

MINH XUÂN tổ trưởng nhiệt huyết của KÌNH NGƯ, mang tiếng là người nhà nhưng mà lại cộng tác sự tàn ác vào thứ gọi là “nước nhập trại”, khiến tổ viên nổi ghẻ khắp người, chiến thần rượu chuối hột với solgan quét hết cái trại với 2 can “gụ”. Không dừng lại ở đó còn có một kỹ năng hoá trang thần kỳ “quặc”. Cosplay Manificent không thừa 1 điểm. Lầy dữ vậy chứ phải nói là Xuân rất có trách nhiệm và yêu thương tổ nhaaa.

Tổ tui còn có một người rất giỏi hội hoạ, thầu hết các công trình trang trí, đã vậy còn rất chu đáo nướng thịt cho mọi người, người thì nhỏ nhỏ xinh xinh làm bao em gục ngã đó chính là chị Rau Câu à không chị ĐÔNG SƯƠNG.  Chị ít nói nhưng mà trò nào cũng chiến hết mình không ngán ai nha. 

Chị MINH ANH ở lần trở lại nhóm này đã luôn có mặt lúc tổ họp với nhau mặc dù nhà chị ở rất xa, chị còn chuẩn bị cho tổ những phụ kiện để hoá trang thành mấy người không ai nhận ra lúc trình diễn thời trang nữa, cả tổ tri ân chị ><

Chị ĐỖ VÂN thân mến, nhìn ngoài thì mạnh mẽ nhưng bên trong chị yếu đuối như nào có lẽ ai cũng biết, mỗi đợt trại là mỗi lần chị khóc hết nước mắt sau những chén “gụ” cay nồng. Lần này cũng vậy, chị tui yếu đuối xin tri ân những người đêm đó đã gánh chị tui vào trại ngủ.

Chị PHƯƠNG THẢO tổ 4 đi chơi với tiêu chí “em đẹp nhất ở đây”. Chị Thảo từ ngày yên bề gia thất tính “khùm” của chị cũng dần hiện rõ, chị đây cũng không ngán trò chơi nào, mang nhan sắc chiến hết mình luôn nha.

Chị TRÚC LY  thì khỏi nói nữa đi, lươn lẹo không ai bằng, đi trò chơi lớn mà chị xoá hết dấu đi đường đánh lạc hướng tổ khác chưa hết nhắc đến sự “chơi dơ” thì phải có thêm cả TIẾN DŨNG nữa, trò chơi vận động tổ 4 ăn gian số 2 không ai số 1. Chơi hết mình vậy thôi chứ buổi tối vẫn nướng thịt cho mọi người ăn nhoaaaaa.

Hai cô bé nhỏ nhắn sống chết có nhau THUỲ GIAO và MINH THƯ luôn phụ các anh chị trong việc nấu ăn và trang trí , đặc biệt thủ quỹ Thuỳ Giao và bé Minh Thư vẫn “available” anh nào để ý nhanh tay thì hốt hai nhỏ em của tổ 4 nha.

Nhắc đến đây thì không thể thiếu đôi vợ chồng son TRẦN UY và PHƯƠNG KIỀU, đến với tổ cũng khá muộn vào những ngày cuối cùng trước trại nhưng hai bạn rất nhiệt tình và năng nổ đặc biệt là UY với dáng người nhỏ nhắn nhưng khi nào cũng xông pha bê đồ cùng các anh nè.

Bé THUỶ NGÂN cũng là lần đầu tham gia nhóm nhưng rất nhiệt huyết, đặc biệt tổ muốn nhắn gửi đến em là đi nhậu uống ít thôi nha em, em “báo” quá tổ chịu không nổi ><

Rồi nhắc đến “báo” chắc không những tổ 4 mà cả trại Agapé đều quá quen thuộc với CẢNH HUY hay còn được gọi là Huy Cảnh. Bé nó trầm tính nhưng sau khi chơi với Thím thì đã được tổ độ, tổ độ xong hết giựt mic BTC thì đi lạc quá trời lạc làm cả trại đi kiếm, nhưng không sao vì sự báo của em nên cả Agapé sẽ mãi mãi nhớ về em. Em thật biết tạo điểm nhấn.

Cuối cùng là VŨ KHANG, cũng là lần đầu đến với nhóm nhưng Khang cũng rất hết mình, đặc biệt luôn cặm cụi thổi lửa nấu cơm cho tổ, phụ giúp đóng thùng đồ đạc, Người như Khang của chúng tui xứng đáng 10 người yêu nhưng thật tiếc nha vì Khang đã thuộc về Thím luôn rồi.

Sau hai ngày trại vật vã, người ta về hồi sức, KÌNH NGƯ ngày hôm sau đã đi nhậu ngay lập tức với tiêu chí “không say không về”. Đứa thì nghỉ học, team thì phượt từ Thủ Đức lên, vậy thôi là thể hiện sự đoàn kết của tổ như thế nào rồi

Chân thành cảm ơn BTC vì một mùa trại đầy niềm vui và ý nghĩa.

Đi nhậu tiếp tổ 4 ơiiii

KÌNH NGƯ – Á hậu 2 nhưng MÃI ĐỈNH