COCONUT – Dzừa khỏe, Dzừa vui!!!

” COCONUT, NOOK NOOK NOOK “

Sau khi được trải qua 2 ngày Agapé rực lửa cùng Gia đình NVHB tại Hồ Cốc. Dù đã hơn một tuần trôi qua nhưng dư âm trại vẫn còn âm ỉ trong tâm trí em. Cứ đêm về em lại nhớ đến coconut 🥥

Tổ 2 ơi, em nhớ mọi người lắm Nhớ lại những ngày đầu tiên, nhìn thấy tên mình trong danh sách tổ 2. Thú thật rằng lòng em có chút lo lắng và buồn bã, bởi em chẳng quen ai trong tổ cả, và chắc tổ mình khi ấy cũng chẳng ai biết em. Không biết dũng cảm từ đâu mà vào một buổi tối mát trời, em đã được ứng cử cho vị trí tổ trưởng. Và cũng thật bất ngờ khi các thành viên đồng ý và dành trọn niềm tin nơi em – điều khiến cho trái tim nhỏ bé này vừa rộn ràng vui sướng, vừa thổn thức, áp lực. Và điều gì đến cũng phải đến, với trọng trách của một người tổ trưởng, cùng với sự trợ lực hết mình của anh chị và các bạn trong tổ, chúng ta đã cùng nhau trải qua một mùa Agapé thật ý nghĩa và tuyệt vời, phải không?

 Hôm nay chắc các bạn cũng đuối lắm rồi hen. mình cũng cảm ơn các bạn vì đã cháy hết mình trong hai ngày trại vừa qua. Cảm ơn anh chị Vi Đỗ, Hoàng Tiến luôn lo lắng cho tụi em từ cơm nước đến trò chơi, khi tỉnh táo cũng như lúc ” giờ anh chị cũng tới lắm rồi ” , cảm ơn hai bạn @Truc Lyy @Như Thảo với năng lượng bùng nổ sau khi phê nước biển, cảm ơn Nguyễn Thị Quỳnh Trang ít nói giải nhiều, tích cực giải mật thư lẫn rựu bia của nhóm, cảm ơn designer Thảo Vy làm đồ đẹp quẩy cũng đẹp nha má, cảm ơn hai bạn Nguyễn Ngân Thúy Cẩm thành viên luôn cười vào mặt mình( nào mượn áo khoác bớt giọng cha giọng mẹ lại nha fen ), Lương Văn Chương (grab 4xịt, bỏ thi để đi), không ngại xa xôi để tham gia trại lần này, cảm ơn hai bạn Nguyễn Hồng, Tường Vy nha âm thầm giúp tổ nhiều lắm nha, cảm ơn các bạn nam của tổ Nguyễn Hoàng Bảo Chấn, Triều Lê, Lê Hoàng Dũng, Mập luôn hết mình trong mọi việc của tổ và cảm ơn Trần Quốc Anh vì đã quẩy hết mình vì tổ nhaaa.

 Tuy hành trình chỉ vọn dài 2 ngày 1 đêm nhưng đối với em, hành trình Agapé XXII vươn khơi xa sẽ còn mãi trong em. Thật sự là không biết phải cảm ơn làm sao cho hết với tất thành viên trong tổ 2, chúng ta hãy cùng cảm ơn nhau trong hành trình vừa qua và hãy cùng nhau đồng hành cho những hành trình sắp tới nhé!

Hi vọng chúng ta đều giữ được ngọn lửa bùng cháy như coconut 🥥 của chúng ta.

COCONUT 🥥 NOOK NOOK NOOK 🥥🥥🥥