Cảm nhận Agapé XIII – Chúa ơi, tạ ơn Ngài…

[ấn bản tại đất trại]

Cảm tạ Thiên Chúa là Chúa của con vì Ngài đã cho con có cơ hội được biết thế nào là cắm trại. Ngài biết không, qua đợt trại này con đã biết được tình đoàn kết của những con người lần đầu gặp nhau và những người đã quen biết nhau từ trước. Trong mọi công việc, có những xích mích nhỏ nhưng rồi sau đó cái miệng cũng nở toét ra cười với nhau. Hehe…

Chúa thân yêu ơi! Ngài có biết không? Khi ở nhà hay những lúc ra ngoài làm việc, chúng con rất sợ bẩn, thế mà giờ đây, ở nơi cắm trại – nơi gắn kết những trái tim luôn thổn thức này, trong từ điển của chúng con không còn biết từ “bẩn” là gì cả. Chỉ cần mọi người bên nhau chia sẻ thì không còn sợ bẩn nữa Ngài ạ. Có lẽ chúng con đang góp phần vào việc làm cho mọi người biết đến Ngài qua tình yêu, mặc dù chỉ là giúp một ít sức lực, nhưng Ngài ơi, thật vui biết bao nhiêu khi vừa cho mọi người biết đến Ngài qua tinh thần đoàn kết của những người bạn vừa thể hiện tình yêu giữa những người bạn.

Ngài ơi, Ngài có biêt hình thức nhập trại nó thú vị như thế nào không? Nó vừa “thơm” vừa “sạch” lại rất vui. Chúng con biết Ngài đang ở nơi nào đó mỉm cười với chúng con nhỉ. Cảm tạ Ngài- Thiên Chúa của tình yêu. Con biết lời tạ ơn của con không thêm bớt gì cho Chúa nhưng thêm phần ích cho con. Tạ ơn Ngài.

IMG_9107

Chúa ơi! Giá như Ngài có thể thưởng thức được những món ăn do chúng con nấu. Không phải đơn giản là những món ăn thường ngày mà là những món được nấu từ chính tinh thần đồng đội. Tuy không phải là những món ăn sơn hào hải vị, cũng không đắt tiền quý hiếm mà là những món ăn thường dân giản dị nhưng được nêm nếm bằng tình cảm từ những đứa con của Ngài, những nụ cười, những giọt mồ hôi và công sức. Rồi sau đó chúng con trưng bày và cùng thưởng thức với nhau, chia sẻ với mọi thành viên trong trại Ngài ạ!

IMG_5211IMG_9106IMG_5221