AGAPÉ XXII – Vươn Khơi Xa: Sáng Thức Dậy Ở Một Nơi Xa

Sau một giấc ngủ sảng khoái, đôi lúc muỗi chích hơi ngứa thì sáng nay, đúng 6h00 toàn bộ trại sinh NVHB đã thức giấc và bắt đầu ngày mới bằng một bài tập thể dục vui nhộn, sảng khoái.

Kế đó mọi người được thưởng thức những tô mì xúc xích hai trứng thơm ngon từ các Chị Bếp, nạp full năng lượng cho ngày trại thứ hai.

Bắt đầu ngày trại thứ hai hôm nay, các trại sinh sẽ cùng nhau chinh phục hành trình Trò Chơi Lớn, đi tìm những nhân đức tốt đẹp mà Thầy Giêsu đã dạy chúng ta.

Sau ít phút chia sẻ từ bạn Trưởng Trực Thảo My, các tổ đã nhận được thử thách đầu tiên để nhận được mật thư xuất phát là phải tìm đủ 20 con kiến về cho Trưởng Trực. Các tổ đã nhanh trí ngồi quanh gốc cây chăm chỉ lượm kiến, có tổ còn nhanh chân chạy về ngay lều trại của mình – chắc hẳn đêm qua tổ đã có một bữa ăn no nê mới thu hút nhiều kiến như thế.

Có vẻ lần này Ban Tổ Chim quyết định chơi lớn khi các mật thư xuất phát cũng có vẻ khá rối não và tốn sức, thật may Tổ 2 – Coconut (Cô Cô Nớt) đã là đội giải xong mật thư đầu tiên và xuất phát.

Các đội còn lại cũng nhanh chóng giải xong mật thư và lên đường. Cùng đón chờ hành trình của các đội chơi Agapé năm nay vào số kế tiếp của Nhật ký hành trình nhé!

Thông tấn xã NVHB