AGAPÉ XXII – Vươn Khơi Xa: Nổi Lửa Lên!

Nắng chiều đã dần xa, bóng tối đã ập đến trên mảnh đất trại của trại Agapé XXII – Vươn Khơi Xa. Đó cũng là lúc các trại sinh của chúng ta phải đối diện với thần bóng tối. Dưới sự dẫn dắt của tộc trưởng loài người, các tổ đã cùng chia nhau để đi tìm về 4 ngọn lửa thiêng để đánh bại bóng tối đang bao trùm không gian.

Trải qua nhiều khó khăn do “ma quỷ” gây ra và các thách đố từ các thần 4 phương, cuối cùng các trại sinh cũng đã thu thập được 4 ngọn lửa thiêng để triệu hồi sự trợ giúp từ Lửa Thiêng của Chúa Thánh Thần.

Và bóng tối đã bị đánh bại.

Chúng ta cùng nhảy mừng ngọn lửa thiêng đã thắp sáng đêm trại Agapé XXII năm nay.

Mở màn cho chương trình văn nghệ lửa trại đêm nay là tiết mục nhảy hết sức máu lửa từ Ban Tổ Chim.

Tiếp đó các tổ cũng góp sức trong những tiết mục độc đáo và không kém phần máu lửa

Đầu tiên phải kể đến Tổ 1 và Tổ 3 với các tiết mục nhảy cuồng nhiệt giúp khuấy động bầu không khí lửa trại.

Kế đó là các tiết mục thời trang độc lạ, có 1-0-2 từ Tổ 2 và Tổ 4. Nếu Tổ 4 xuất hiện với phong cách đẳng cấp từ các Miss Queen, Miss King thì Tổ 2 cũng không hề kém cạnh với phong cách thời trang táo bạo, hòa mình cùng thiên nhiên.

Cuối cùng cả trại cùng nhau lắng đọng trong những chia sẻ của Anh Nguyên Trưởng nhóm Anton Nguyễn Văn Nam, C.S.s.R. Anh kể về ngày đầu anh còn lạc lõng ở mảnh đất Sài Thành và tìm đường lên Nhóm, sinh hoạt và gắn bó với Nhóm như thế nào. Từ đó anh dẫn dắt chúng ta đến một đức tính quan trọng là lòng biết ơn. Chúng em xin cảm ơn những chia sẻ của anh – người anh đã 10 năm rồi nhưng vẫn trở về gắn bó và đồng hành cùng chúng em trong 2 ngày trại hè Agapé XXII lần này.

Vậy là ngày trại thứ nhất đã kết thúc, giờ là lúc của những cuộc vui đêm khuya và cùng sẵn sàng đón chờ những thử thách mới từ Ban Tổ Chim vào ngày mai nhé!

Thông tấn xã NVHB