Agapé XXI: Ban Tiền Trại

Rạng sáng hôm nay, chúng tôi – những người con “tiên phong” của mùa trại này – đã có mặt tại 42 Tú Xương và sẵn sàng cho hành trình khai phá và chuẩn bị cho Agapé XXI Ngọn Lửa. Trời sáng nay khá đẹp và đường xá cũng thông thoáng, thuận tiện cho việc di chuyển. Đồng hồ điểm 7h đúng khi Ban Tiền Trại cập bến đất trại. Tất cả đều bừng bừng khí thế, vừa di chuyển đồ trại vừa trò chuyện rôm rả. Vừa lúc đó chị Trang một người thủ quỹ cũ của nhóm cũng mang đồ ăn sáng đến cung cấp một nguồn năng lượng để bắt đầu một ngày ở đất trại.

Công việc được phân chia rõ ràng ngay từ những giây phút đầu. Trước tiên, tất cả cùng nhau dựng trại chỉ huy. Tiếp theo đó chia ra theo từng nhóm: Tâm cùng chị Thu tiến hành làm cổng trại, các anh lớn thì đi chuẩn bị cho việc nhập trại. Phần ăn trưa được chị Trang cùng chị Hà đảm nhận. Một buổi sáng làm việc năng suất kết thúc bằng bữa trưa vô cùng đầy đủ và ngon miệng. Xin mời cả nhà dùng cơm.

13h, gió bắt đầu thổi mạnh, dường như thời tiết đang chuyển biến xấu đi. Cho đến 15h những hạt mưa đầu tiên rơi. Công tác chuẩn bị trên mọi mặt trận vẫn được Ban Tiền Trại cố gắng hoàn thành bất chấp thời tiết.

Mưa vẫn đang rơi tí tách tí tách. Mọi người đều đã thấm mệt, và chắc chắn là đã thấm mưa. Chúng tôi đang chuẩn bị cho bữa tối. Mặc dù mệt nhưng mọi thứ chuẩn bị cho ngày trại đã được thu xếp cách ổn thoả theo một cách nào đó hehe. Mọi người hãy cùng nhau cầu nguyện và lên tinh thần sẵn sàng cho ngày trại Agapé Ngọn Lửa nhé!

Giờ cơm đến rồi! Ăn tối rồi đi ngủ thôi! Chúc cả nhà ngủ ngon. Hẹn gặp tất cả mọi người tại đất trại nhé!