AGAPÉ – Nơi Ngọn Lửa Không Bao Giờ Tắt…

Chào các bạn, tụi mình là những thành viên đến từ tổ 3 – Neptune ( tên thân mật là sao Hải Vương). Hơn 10 ngày trôi qua rồi, hành trình Agape cũng đã khép lại, nhưng sao, tụi mình còn vương vấn về Agape nhiều quá, nhiều đến nỗi tin nhắn tổ ngày nào cũng ting ting từ 6 7 giờ sáng đến tối muộn, ngày nào tụi mình cũng nhắc lại những điều đã làm cùng nhau trong kì trại này, ngồi xem lại từng tấm hình của tổ và hơn hết là nhớ lại hành trình Agape để rồi tụi mình đều bảo nhau rằng “Nếu ngày mai là Agape dài thêm 1 ngày nữa, tụi mình vẫn sẽ đi tiếp cùng nhau…”

Tụi mình – những con người mà trước đây chưa từng quen biết nhau, đến từ nhiều vùng đất khác nhau, nhưng duyên Agape đã gắn tụi mình lại. Những ngày đầu gặp nhau chẳng biết nói gì, thấy nhau qua cái màn hình điện thoại bé xíu cũng đầy những bỡ ngỡ xen lẫn những bất an, nhưng rồi, 16 con người đó đã hòa lại cùng nhau: chị An cái chảo, Duy cái nồi, Nguyên cái thớt, My lo tiền nong, Nhi, Hồng văn nghê, Huyền chân gà sả tắc, Việt Trinh mấy kí xoài, bé Sương hai quả dưa hấu bự tổ chảng, và rồi tụi mình lên đường, cùng nhau “đội nắng, đội gió” và “đội” luôn một hành trinh Agape phía trước.

Ai cũng nói rằng tụi mình chơi bời đều có chiến lược, nhưng không hẳn là thế, tổ tụi mình tụ họp được những “trai xinh gái đẹp” nhưng tinh thần và thể chất không được ổn định ở mức bình thường, đi đến đâu cũng làm những chuyện không giống ai, cùng nhau nấu ăn nhưng nồi cơm vẫn khét và sống, cùng nhau nấu được nồi canh chua lè nhưng cuối cùng cũng cạn nước, cùng nhau hóa thân vào những bồi bàn viên chuyên nghiệp để linh hoạt che lấp những thiếu xót. Tổ tụi mình đi đến đâu cũng hát, hát vang làng vang xóm, cùng nắm tay nhau chạy ào ra biển và vẫn nắm tay nhau đi qua cả một hành trình tìm lửa gian nan. Tối lửa trại nhảy nhót hết mình và hôm sau vẫn còn sức hát mấy trạm trò chơi lớn, mặc dù về sau cùng nhưng vẫn quyết tâm hát “và chúng ta là người chiến thắng” – tổ mình lạ lắm mọi người ơi.

Để rồi “Agape đi dễ khó về, khi đi đơn độc, khi về đông vui..” và “nghiện” tình thần, sức trẻ mà trại Agape mang lại. Tụi mình í ới nhau cả ngày trên nhóm chat, chọc phá nhau đủ chuyện trên đời, và tranh thủ ghép đôi để không còn mang tiếng đi Agape mấy năm vẫn một mình. Chuyến đi nào rồi cũng sẽ có trạm dừng, hành trình Agape cũng dừng lại nhưng tụi mình tin rằng: “Ngọn lửa” mà Agape XXI mang lại không bao giờ tắt – Ngọn lửa đó vẫn cháy âm ỉ trong tụi mình, chỉ cần có gió, lửa đó sẽ lại bùng lên một lần nữa, để rồi “năn nỉ” BTC cho tụi mình đi trại thêm ngày nữa hẳn về.

Dưới đây là cảm nhận của một vài thành viên cộm cán tổ tụi mình:

“Lời đâu tiên, em xin chào tất cả các anh chị và các bạn, em tên là Nhi và là thành viên của tổ 3. Sau 2 ngày được cắm trại cùng mọi người em có đôi lời muốn nói là em thật sự rất vui khi được tham gia cùng các anh chị và các bạn. Mặc dù đây là lần đầu tiên tham gia nhưng em cảm thấy rất quen thuộc và gần gũi chắc có lễ  do mấy anh chị thì quá nhiệt tình và các bạn thì quá lầy mà lại còn chơi hợp gu em. Em thích nhất ở sự đoàn kết của các nhóm và vừa được vui chơi thoải mái vừa được học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm từ các anh chị lâu năm. Ai cũng có một  khoảnh khắc đáng nhớ sau 2 ngày cắm trại còn riêng với em thì khoảnh khắc nào cũng đáng nhớ cả,kể từ lúc lên xe đi biển cùng các anh chị cho đến lúc lên xe ra về. Em rất là thích luôn và em mong là sẽ có thêm nhiều cơ hội được sinh hoạt cùng mọi người trong khoảng thời gian sắp tới. Em xin chân thành cảm ơn ai đang và đã đọc bài cảm nghĩ của em. Em xin hết ạ.”

“Xin chào tất cả các anh chị và các bạn tham gia trại AGAPE XXI, em là Hoàng Nguyên em đến từ tổ 3 và đây là lần đầu tiên em được tham gia trại. Sau 2 ngày được cắm trại cùng mọi người em cảm thấy rất vui và học hỏi được nhiều thứ. Mặc dù đây mới chỉ là lần đầu em tham gia nhưng em cảm thấy mọi người rất gần gũi như 1 gia đình vậy. Em rất thích sự đoàn kết yêu thương giúp đỡ lẫn nhau và sự lầy lội của các nhóm. Còn về phía các anh chị bên ban tổ chức các anh chị đã chuẩn bị rất tốt giúp cho các nhóm có những trò chơi giải trí cực mạnh và ý nghĩa. Em cảm ơn mọi người đã tham gia trại và cùng nhau tạo ra những khoảnh khắc tuyệt vời. Sau cùng em hy vọng em sẽ được có thêm nhiều cơ hội để sinh hoạt cùng mọi người trong những hoạt động sắp tới mà NVHB tổ chức để có thể tạo ra những khoảnh khắc đáng nhớ, tươi đẹp cùng nhau.”

  “Xin chào các anh chị và các bạn tham gia trại agape 2022, em là Thảo My đến từ tổ 3 Neptune và đây là lần đầu tiên em tham gia trại. Sau đây là đôi lời em muốn gửi đến tất cả sau khi chuyến đi kết thúc.

  Cảm ơn mọi người vì đã hiện diện cùng nhau và tạo nên một agape 2022 vô cùng sôi động, sâu sắc, và ý nghĩa. Từ khâu tổ chức đến tinh thần tham gia, mọi người đều đã làm rất tốt. Dù là lần đầu tham gia cùng nhau nhưng mọi người đều rất thân thiện, gần gũi. Đến với Agape, em có cơ hội làm quen với những người anh/chị/bạn mới tưởng như xa lạ nhưng lại nhanh chóng trở nên thân thiết, vài kĩ năng đi trại hay được quan sát cách tổ chức chương trình của nhóm. Nhưng hơn hết, món quà lớn nhất em nhận được đó chính là được thấy cách mọi người yêu thương nhau. Em nghĩ mình đã cảm nhận được phần nào tinh thần của nhóm – điều mà bất kì anh chị nào em gặp gỡ đã và đang còn hoạt động trong nhóm đều hết lời pr. Chúng em – những tấm chiếu mới này, luôn nhận được sự quan tâm, chăm sóc, hậu thuẫn và chỉ dẫn hết mình đến từ các anh chị đi trước. Mọi người cho em cảm nhận được rằng khi tụ họp cùng nhau, tất cả cùng mang đến tình yêu thương, sẻ chia thuần khiết, sẵn sàng giúp đỡ nhau mọi lúc. Em hy vọng rằng điều này sẽ luôn được thể hiện rõ ràng khi ai đó đến với đại gia đình NVHB vì điều này cho thấy nơi đây là sự hiện diện của “chúng ta” chứ không chỉ là một cá nhân nào cả. Chúc cho chặng đường sắp tới của nhóm sẽ thật rực rỡ với những con người gần gũi, nhiệt huyết, cống hiến hết mình để tạo nên từng phút giây trọn vẹn, đáng nhớ, tươi đẹp nhất bên nhau. ❤️”

“Chào tất cả mọi nguời, sau đợt trại Agape vừa rồi thì mình có một vài tâm tình muốn chia sẻ ạ. Lời đầu tiên thì mình xin gửi lời cám ơn đến BTC đã tạo ra một môi trường cũng như sân chơi để thư “”giãn xương cốt”” cho mọi người. Gửi lời yêu thương đến bạn trưởng nhóm xinh gái nhưng hơi lầy ạ, bạn Quang siêu cute đáng yêu “”bắn tym””, và tất cả các bạn trong BTC. Lời tiếp theo mình xin gửi đến tất cả thành viên của tổ 3 ạ. các bạn tổ 3 ơi! các bạn “”mãi đỉnh”” trong lòng mình luôn ó. các bạn chơi trại “”cháy”” quá làm mình cũng “”cháy”” lây theo, mặc dù mình chỉ tham gia cùng tổ được 1 nửa chương trình trại. Nhưng khoảng đó cũng đủ làm mình thấy được tinh thần đoàn kết, sự nhiệt tình, và đặc biệt sự quan tâm của mọi người dành cho nhau. những điều tuyệt vời mình thấy được ở tổ đó là 2h sáng rồi vẫn không ai chịu đi ngủ, vẫn đam mê ngồi hát hò và uống “”sinh tố táo mèo”” . ấy vâỵ mà mới 5h30 lại không tìm được cái bóng nào còn nằm ngủ trong lều, ai cũng dây chuẩn bị cho trò chơi lớn. xin được gửi cám ơn đến bạn tổ trưởng, nhưng mà bạn tổ trưởng bớt rãnh nha, ngồi canh mọi người ngủ tới sáng mặc dù không ai mướn :)). nói vậy thôi chứ nhờ bạn tổ trưởng mà mọi người được ngủ ngon và dậy đúng giờ. cám ơn bạn Linh Pé nha, một người luôn đầy năng lượng và nhiệt huyết, việc gì cũng tranh làm, cái gì cũng giành mang, đặc biệt đam mê uống táo mèo. cám ơn chị Khánh An , Linh Mun, Việt Trinh, mặc dù có “”tuổi”” trong tổ nhưng vẫn rất chịu chơi. bạn Mai Hồng ơi không biết bạn đã khoẻ lại chưa nhỉ, dù bị sốt nhưng vẫn cùng tổ chơi trò chơi lớn, bạn rất hoạt bát và năng động á. Gửi đến bạn thủ quỹ Thảo My, em ơi cố gắng phân biệt dầu gội với dầu xả nha, hy vọng lần sau em sẽ không cho mọi người gội dầu xả không vậy nữa nha. cám ơn 3 idol top top Bảo Nhi, Đức Anh và Nguyên đã kéo view cho tổ. cám ơn các ban Thu Huyền, Hồng Oanh, Mary Đông Sương đã chơi hết mình vì tổ nha. còn Phúc Bảo với Huy Đỗ thì không quen nha :)). Được tham gia trại agape là 1 điều tuyệt vời, nhưng tham cùng tổ 3 nó lại là đều trên cả tuyệt vời. Cuối cùng xin gửi lời yêu thương đến tất cả mọi người nạ, mong là bữa sau còn được gặp đầy đủ mọi người để quẩy tiếp. hí hí from BHN with love❤️❤️❤️

“Một dịp trại thật nhiều ý nghĩa và đầy cảm xúc!!!
Em xin chào Ban tổ chim và tất cả các thành viên trong nhóm NVHB🖐✌✌
Cảm ơn Ban tổ chim đã tạo sân chơi để em cũng như mọi người được gặp gỡ và cháy hết mình trong ngày trại( có lẽ là do hết dịch😋)
Đặc biệt được cho em là thành viên của tổ 3. Cảm ơn chị Linh và anh Duy dẫn dắt, truyền lửa cho từng thành viên trong tổ. Hai anh chị đã chạy nắng, chạy mưa lo từng cái ăn cái mặc cho tổ. Cảm ơn chị An, chị Linh Tran, chị Chin Chin, Oanh, My cũng hết mình lo nấu ăn, cháy hết chất xám để dẫn đội về đích trong vinh quang. Cảm ơn anh Bắc Hoàng và anh Bảo đã dựng trại, vỗ muỗi cho tụi em😆 Cảm ơn các em idol tóp tóp Nhi, Nguyên, Đức Anh đã cố gắng tập văn nghệ cho nhóm có mấy bài tóp tóp mà đú trend với người ta😁 Cảm ơn chị Hồng dù sốt nhưng mà chỉ cần đốt lửa trại là hết sốt và cháy hết mình😆 Cảm ơn chị Thu Huyền mang chân gà cho mọi người nhắm nhắm☺ Cảm ơn Huy và Nguyên luôn quăng chị ra biển cảm nhận độ mặn chát của biển, độ yêu thương của mấy em dành cho chị nhoa🤣. Đây là lần đầu tham gia nhóm mặc dù em cũng tham gia nhiều dịp trại nhưng dịp này là vui nhất và cảm ơn bản thân đã hòa nhập và cháy hết mình cho dịp trại này.
GỬI NGÀN YÊU THƯƠNG
CẢM ƠN AGAPÉ
CẢM ƠN TỪNG CON NGƯỜI TRONG TỔ 3
CẢM ƠN NHỮNG CON NGƯỜI THẦM LẶNG TRONG HÀNH TRÌNH CỦA TRẠI.
CẢM ƠN, CẢM ƠN TẤT CẢ❤❤❤❤❤

Thành viên tổ 3 Ký tên”

Và rồi, hành trình Agape XXI đã thực sự dừng lại, nhưng hơn ai hết, Agape chưa từng kết thúc trong lòng mỗi đứa tụi mình, để bước chân ra khỏi hành trình đó, tụi mình vẫn hết mình như những ngày ở trại, vẫn có thể nô đùa, náo nức mỗi dịp lên Nhóm và tiếp thêm sức ngọn lửa Agape trong tụi mình cháy mãi.