Chúc Mừng Xuân Tân Sửu 2021

“Xuân xuân ơi xuân đã về
Có nỗi vui nào vui hơn ngày xuân đến…”

Trong bốn mùa, mùa xuân có thể nói là một mùa đẹp nhất, không phải chỉ vì những nét yêu kiều diễm lệ của nó như cây lá xanh tươi, trăm hoa đua nở, chim chóc véo von, mà còn cả vì cái khí tiết ôn hòa và ấm áp.

Mùa xuân tới, sắc xuân rực rỡ, cây cỏ quyện với gió xuân, lòng tràn ngập niềm vui sướng trong sự thanh bình, chợt lặng lại, bồi hồi nghe những lời ca chân thành. Một điệu Valse nhẹ nhàng, êm ái thật thích hợp khi trời đất đang bẽn lẽn khoác lên mình chiếc áo rực rỡ của mùa xuân. Mùa xuân dặt dìu theo con én lượn về, mênh mang, mơ màng. Tưởng chừng như xuân thật đơn giản với tiếng gà gáy xa xa khi những giọt nắng trưa vàng cùng những sợi khói bềnh bồng nhè nhẹ qua vòm cây, kẽ lá xong lại có sức biểu cảm, lay động lòng người. Người người hớn hở trước cảnh mùa xuân tươi.

Sự quây quần, ấm cúng mới chính là ý nghĩa thực sự của Tết. Cả nhà được quây quần bên đĩa bánh chưng và bữa ăn đạm bạc, cùng nhau xem những bộ phim, nghe những bài hát về mùa xuân, mừng tuổi cho nhau và trao những lời chúc tốt đẹp nhất. mùa xuân được ví như một nàng công chúa xinh đẹp mà Chúa Xuân đã ban cho nhân loại.

Hòa trong không khí đầy vui tươi và ấm áp của dịp Tết Cổ Truyền, Gia đình Nữ Vương Hòa Bình xin kính chúc quý Cha, quý Soeur và quý Thầy một năm mới an lành, luôn tràn đầy hồng ân của Thiên Chúa.

Đặc biệt xin kính chúc quý Anh Chị và các bạn trong Gia đình Nữ Vương Hòa Bình một năm mới tràn đầy ân lộc của Chúa Xuân, niềm vui, dồi dào sức khỏe, an khang thịnh vượng và vạn sự như ý. Nguyện xin Thiên Chúa là Chúa của mùa Xuân Vĩnh Cửu luôn đồng hành với đại Gia đình NVHB trên những chuyến hành trình sắp tới trong năm mới Tân Sửu 2021.

Gia Đình NVHB