Về trang Web NVHB

Chào Anh Ba Nếp,

Sao website mới hiện nay có nhiều quảng cáo thế, ngay trang chính mà quảng cáo tùm lum. Nhóm định dùng quảng cáo để lấy tiền à?

Tên: Nam cuong

Trả lời: Bạn thân mến,

Chắc hẳn bạn biết rõ rằng để một trang web hoạt động thì cần phải có kinh phí: đăng ký, duy trì…, phải không bạn? Từ khi “sinh ra” đến nay, trang web của Nhóm Nữ Vương Hòa Bình “sống” được là nhờ vào một số ân nhân, một số anh chị cựu đóng góp để duy trì đấy!

Nhóm Sinh viên Công giáo Nữ Vương Hòa Bình là một nhóm mở để các bạn trẻ, sinh viên đến chia sẻ cuộc sống, dấn thân phục vụ, hun đúc đức tin cho nhau…(trang web này là một phương tiện), chứ chắc chắn đâu phải để kinh doanh gì đâu mà bạn nói “định dùng quảng cáo để lấy tiền à?”???!!! Giả như bạn thấy có chút quảng cáo (chứ không phải “quảng cáo tùm lum”) là một cách thức để từ nay trang web của Nhóm sẽ tự “nuôi sống mình”, nghĩa là để duy trì trang web về lâu về dài mà không làm phiền quá lâu, quá nhiều đến các ân nhân, anh chị cựu… Hơn nữa, cách thức mới này của trang web cũng là điều hữu ích vì mỗi bạn sinh viên hoặc bạn đọc nào đó, đều có thể đóng góp phần mình cho việc duy trì trang web bằng cách chỉ cần click và một trong các quảng cáo được hiển thị; và chỉ như vậy thôi thì trang web sẽ “tự sống” được!

Mến chào bạn.

Anh Ba Nếp