Gia nhập Nữ Vương Hòa Bình

Thưa anh BN! Em xem được những hoạt động của Nữ Vương Hòa Bình thì đặc biệt thích chương trình Mùa Hè Xanh. Em xin hỏi là làm cách nào có thể gia nhập nhóm, cần có những điều kiện gì? Thêm nữa, e có định hướng muốn theo ơn gọi tu trì, nên có thể giúp anh giải đáp phần nào câu hỏi của một số bạn muốn hỏi về dòng tu (mà theo em một phần nào chưa thỏa được sự tò mò hoặc là thắc mắc của các bạn) Em có thể giúp anh được gì không ? Hihi

Người gửi: TeresaMazzarello

Trả lời: Bạn thân mến,

Để gia nhập Nhóm sinh viên Nữ Vương Hòa Bình, bạn chẳng cần điều kiện nào ngoài sự nhiệt tình tham gia các hoạt động của nhóm. Bạn có thể đến thăm “ngôi nhà” của nhóm tại 42 Tú Xương, P. 7, Q. 3, Tp. HCM vào các Chúa nhật. Tuy nhiên, hiện nay là mùa hè, các bạn không sinh hoạt cho đến tháng 9 sắp tới. Bạn hãy theo dõi chương trình sinh hoạt của nhóm trên trang mục Tin Tức Nhóm của trang web.

Cám ơn hảo ý của bạn, bạn hãy làm những gì mà bạn thấy là có ích cho người khác. Nhưng bạn hãy hiểu rằng chắc chắn sẽ không “thỏa được sự tò mò hoặc là thắc mắc” hết mọi sự khi chỉ tìm hiểu, hỏi han qua phương tiện và những dòng chữ ngắn ngủi như thế này đâu!

Mến chào bạn.

Anh Ba Nếp