Happy Wedding: Martino Vũ Huỳnh Nhi – Maria Phan Thị Tường Vy

“Nguyện cho cả hai chúng con đều sống an yên tới tuổi già” (Tb 8, 5-10)

Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến, mà là nơi hai người yêu nhau quyết định hòa hợp làm một với nhau, vậy nên anh và em giờ đây tuy hai mà một. Từ xưa đến nay, hôn nhân luôn là khởi đầu của một cuộc sống mới, một tình yêu mới, ở nơi đó, chúng ta trở nên khác đi, không còn đơn độc mà có thêm bạn đồng hành. Nơi đó chúng ta thấy mình vị tha hơn, thấu cảm hơn, thương yêu hơn và có trách nhiệm với người bạn đời cũng như gia đình của mình hơn. 

Trước sự chứng giám của Thiên Chúa Tình Yêu, Gia đình Nữ Vương Hòa Bình xin hân hoan gửi lời chúc mừng đến Anh Martino Vũ Huỳnh Nhi và Chị Maria Phan Thị Tường Vy trong ngày vui trọng đại này.

Hôn lễ sẽ được cử hành tại Thánh Đường Giáo Xứ Thanh An, Giáo Phận Phú Cường vào lúc 17h00 – 5/4/2024.

Xin Thiên Chúa chúc phúc cho tình yêu của Anh chị, tiếp thêm sức mạnh khi bước vào đời sống hôn nhân và gia đình, Anh Chị vẫn mãi thủy chung, thương yêu và cùng nhau xây dựng tổ ấm riêng của mình.

Chúc hai Anh Chị bước vào cuộc sống mới với nhiều điều thú vị và trên mỗi bước đi trong hành trình phía trước, mong rằng Anh Chị sẽ luôn nhớ đến Gia đình Nữ Vương Hòa Bình thân thương.

Gia đình NVHB