Mừng Lễ Tuyên Khấn Lần Đầu Của Anh Nguyên Trưởng Nhóm Gioan Baotixita Nguyễn Lê Đình Hoan – 14/08/2023

“Vì Thầy, con đành bỏ mọi sự…” (Phil 3.8)

Anh chị em Gia đình Nữ Vương Hòa Bình thân mến, mỗi chúng ta, đều được mời gọi bước theo Đức Giê-su theo cách riêng của mỗi người, trong ơn gọi gia đình cũng như trong ơn gọi thánh hiến. Đời tu-là chọn lựa theo Thầy Chí Thánh và khao khát được trở nên đồng dạng với Ngài trong mọi sự.

Trong tâm tình ấy, Gia đình Nữ Vương Hòa Bình hân hoan báo tin: Anh Gioan Baotixita Nguyễn Lê Đình Hoan – cựu trưởng Nhóm sẽ được tuyên khấn lần đầu vào lúc 6h00 ngày 14/08/2023 tại Tu Viện Thánh Martin (1/4 khu phố 10, p.Tân Biên, TP. Biên Hòa, T. Đồng Nai) để trở thành một người tu sĩ thuộc Dòng Anh Em Giảng Thuyết.

Để chung vui với niềm hạnh phúc đó, thân mời Anh Chị và các bạn trong Gia đình Nữ Vương Hòa Bình đến tham dự Thánh Lễ và hiệp ý cầu nguyện cho Anh cũng như các Tân khấn sinh  sẽ tuyên khấn trong dịp này.

Cuối cùng, đại Gia đình Nữ Vương Hòa Bình  xin gửi lời chúc mừng đến Anh! Xin ơn Chúa luôn đồng hành cùng Anh, chúc Anh luôn tràn đầy sức khoẻ cũng như bình an để học tập và kiếm tìm Chúa mỗi ngày. Nguyện ước anh mãi kiên trung với ơn gọi của mình trong tinh thần hăng say “Nói với Chúa – Nói về Chúa”.  Nguyện xin Đức Maria là Nữ Vương Hoà Bình nâng đỡ và ban ơn xuống cho đời dâng hiến của anh.

Một lần nữa, đại Gia đình Nữ Vương Hòa Bình xin chúc mừng!

Gia đình NVHB