Happy Wedding: Tiến Dũng – Như Thúy

“Ngày hôm nao tiếng hát bay cao
Quỳ bên nhau trước đấng tối cao
Hứa yêu nhau trao câu thề chung sống trọn đời

Rồi mai đây kiếp sống có đôi
Đời buồn vui mãi mãi bên nhau
Khấn xin Mẹ thương dắt dìu tình yêu dâng cao”

Diễm tình ca 3

Đến với Nhóm, mỗi thành viên điều mang trong mình tinh thần hiệp thông và chia sẻ để đến gần hơn với Chúa, đến với mọi người, cùng gặp gỡ, giao lưu và nối kết thêm nhiều tình bạn mới. Ấy thế mà ít ai ngờ được rằng, chính trong ngôi nhà chung đó, qua những buổi sinh hoạt thân tình, ấm áp, “Thiên Chúa là tình yêu” lại cho ta gặp được ý trung nhân của cuộc đời mình.

Anh – một chàng trai không thể thiếu mặt trong những cuộc vui của Nhóm. Chị – nhí nhảnh, nữ tính, tràn đầy nhựa sống. Dù bận rộn công việc nhưng Anh Chị vẫn luôn đồng hành, cùng với sấp nhỏ “lăn xả” trong các chương trình sinh hoạt của Nhóm. Và cuối cùng, tấm thiệp hồng hôm nay là thành quả viên mãn cho hành trình yêu thương của Anh Chị.

Gia đình NVHB xin gửi lời chúc mừng đến đến Anh Phaolo Nguyễn Tiến Dũng và Chị Têrêsa Tống Như Thúy chính thức nên duyên vợ chồng. Chặng đường phía trước sẽ có những lúc khó khăn, buồn vui, thế nhưng với tình yêu chân thành Anh Chị sẽ cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thử thách.

Hôn lễ sẽ được cử hành vào lúc 5h00 ngày 09 tháng 01 năm 2021, tại Thánh đường Giáo xứ Bông Trang, Giáo phận Bà Rịa.

Xin Thiên Chúa chúc phúc cho tình yêu và thêm sức mạnh cho Anh Chị để khi bước vào đời sống hôn nhân và gia đình, Anh Chị vẫn mãi thương yêu, thủy chung và cùng nhau xây dựng tổ ấm riêng của mình.

Chúc hai Anh Chị bước vào cuộc sống mới với nhiều điều thú vị và trên mỗi bước đi trong hành trình phía trước, mong rằng Anh Chị sẽ luôn nhớ đến Gia đình NVHB thân thương.

Gia đình NVHB