Happy Wedding Ngọc Toại – Phan Thủy

Mỗi người trẻ chọn tham gia sinh hoạt tại Nhóm đều mong muốn được gần Chúa, được gặp gỡ nhiều bạn bè trong quãng thời gian học tập xa nhà. Ít ai ngờ rằng, đó là nơi mình gặp được tình yêu của cuộc đời mình, và anh Martino Nguyễn Ngọc Toại – chị Maria Phan Thị Thủy cũng thế.

Nhớ ngày đầu lên nhóm, anh ngây thơ chân chất, luôn nhiệt tình với các hoạt động nhóm. Chị là cô sinh viên dễ thương, nhanh chóng và vô tư hòa mình vào tập thể. Trải qua những buổi sinh hoạt, những lần cắm trại Agape, mùa hè xanh… Thiên Chúa đã kết đôi anh chị ngay từ chính những điều bình dị ấy.

Trải qua một quãng thời gian 5 năm tìm hiểu, với biết bao thăng trầm buồn vui, cuối cùng anh chị cũng quyết định về chung một nhà. Hôn lễ sẽ được cử hành vào lúc 5h00 ngày 27 tháng 10 năm 2018 tại Thánh Đường Giáo Xứ Phước Bình. Nguyện xin Thiên Chúa là tình yêu luôn đổ tràn ân phúc xuống trên gia đình anh chị. 


Hy vọng rằng, tại miền đất Lâm Hà yên ả thanh bình, anh chị Ngọc Toại – Phan Thủy sẽ cùng nhau xây dựng nên một gia đình nhỏ thật hạnh phúc. Hãy luôn tin tưởng vào tình yêu Thiên Chúa để vượt qua mọi sóng gió trong cuộc sống, và hãy luôn nhớ về gia đình NVHB, nơi khởi nguồn tình yêu của anh chị.

Gia đình NVHB