Happy wedding Hoàng Hải & Trâm Anh

Cô nàng và Anh chàng.

Cô nàng với làn da bánh mật rất duyên, đôi mắt sáng tô thêm nét duyên thầm, cái miệng huyên thuyên, giọng líu lo rất rõ ràng, tự tin thì không cần bàn tới. Tất cả những ấn tượng đó khiến tôi nhớ mãi cái lần đầu gặp cô nàng. Dịp đó Nhóm có chương trình đi xa, anh Hoan Hô gọi điện đăng kí và gửi gắm cô em gái tên Trâm Anh. Trước giờ điểm danh một bạn nữ gặp tôi và bảo, anh Hoan giới thiệu em lên Nhóm. Nghe tới đó đã biết là Trâm Anh rồi. Thế mà bạn ấy làm luôn một hơi: chị biết tên em không (dám lấn át cả ma cũ đây).
– Là Trâm Anh.
– Không tên đầy đủ cơ
– ^^
– Chị có hỏi anh Hoan, anh Hoan cũng không biết tên đầy đủ của em đâu
– Thế em giới thiệu đi
– Tên em có năm chữ……..
Nhờ màn giới thiệu đầy ấn tượng mà tôi dù chưa kịp nhớ tên các bạn mới khác chứ bạn này thì: đời đời em xin ghi nhớ.

Anh chàng cũng một tông bánh mật khỏe khoắn, miệng lia chia dẻo hơn khoai. Gặp anh trong một lần đi trại, anh hoạt bát, siêng năng, nhiệt tình và rất hết mình. Ở đâu ra một anh chàng dễ hòa nhập như thế? Lần đầu đi cùng nhóm người ta mà như đã thân từ lâu. Càng thắc mắc là anh chàng này đã qua cái tuổi sinh viên, hay nói theo ngôn ngữ của Nhóm: già rồi mà sao còn ham hố thế. Sự xuất hiện của anh chàng này trong trại khiến người khác không khỏi nghi ngờ. Anh- kẻ lạ mặt- đang cưa cẩm một trong những thành viên của Nhóm chúng tôi.
Chẳng phải tổ trưởng cũng chẳng phải tổ phó thế mà đi trại về anh chàng rất nhiệt tình: họp tổ, họp tổ, sinh tố, sinh tố (các bạn tổ 2 nhớ chứ). Phải nói anh chàng này rất giỏi lấy điểm với cô nàng. Chúng tôi là bạn, là anh chị và là gia đình của cô nàng, qua lại với chúng tôi là anh đi đúng đường rồi còn gì^^.
Vậy là Nhóm có thêm một đôi thật đẹp. Anh rất khéo chị lại dễ thương. Nhưng mỗi cái là khác tôn giáo.

Bỗng một hôm, nhận được tin quá đỗi vui mừng: hôm nay anh chàng lãnh Bí tích rửa tội, Tôi thầm khâm phục cô nàng. Giỏi quá. Khâm phục cô nàng thì càng phải khâm phục anh hơn. Ròng rã gần nửa năm trời, sau giờ làm anh chạy từ Biên Hòa đến một nhà thờ gần Suối Tiên để học giáo lý. Ngưỡng mộ lắm. Cho một lời khen khích lệ nữa cho đôi trai tài, gái sắc

(Trích tâm sự chị Ngọc Thủy gửi tới hai anh chị)

AH

Thế là sau một thời gian tìm hiểu, hẹn hò, cuối cùng hai anh chị Hoàng Hải – Trâm Anh đã chính thức “về một nhà”. Nhận được tấm thiệp hồng, không chỉ có người thân, họ hàng bạn bè vui mừng mà các thành viên gia đình NVHB cũng vô cùng hân hoan. Các em thở phào: “Ơn giời, họ cưới rồi”!!!!. Nói thế vì được cùng chứng kiến tình yêu anh chị lớn lên song hành trong tình yêu Nhóm, trong một khoảng thời gian khá dài, quả là một niềm vinh dự và hạnh phúc.
Nhân niềm vui trọng đại này, đại gia đình xin gửi tới anh chị lời chúc mừng chân thành, nồng nhiệt nhất. Nguyện xin Thiên Chúa là tình yêu luôn đổ tràn ân phúc xuống trên hai anh chị để cả hai luôn mãi hạnh phúc bên nhau. Chúc hai anh chị bước vào cuộc sống mới với nhiều điều thú vị cũng không quên gia đình NVHB nhé.

Gia đình Nữ Vương Hòa Bình