Happy Wedding Hiển Thành – Kiều Như

Lúc Thiên Chúa tạo ra con người, Người sáng tạo ra Adam. Sau đó, Người lại thấy một mình Adam trên đời này sẽ cực kì cô độc, vì thế Người lấy một chiếc xương sườn của Adam, biến thành Eva.

Chúng ta thích ôm người mình yêu, có lẽ là vì, người đàn ông đã tìm được phần thiếu hụt trên cơ thể mình, mà người con gái cũng tìm được vị trí mình vốn có. Quá trình này tự nhiên nhưng không hề đơn giản. Bởi lẽ, để một người con trai tìm đúng chiếc xương sườn của mình và người con gái tìm được vị trí vốn có của cô ấy là điều kì diệu nhất mà không phải ai cũng có được. Điều kì diệu này đã được Thiên Chúa ban tặng cho hai Anh Chị là Anh Giuse Liu Hiển Thành và Chị Maria Huỳnh Thị Kiều Như. Và điểm đến cuối cùng của tình yêu ấy là một hôn lễ dưới sự chứng giám của Chúa và lời chúc phúc từ người thân và bạn bè.

Nhân ngày vui trọng đại này, Gia đình NVHB xin gửi lời chúc mừng đến Anh Giuse Liu Hiển Thành và Chị Maria Huỳnh Thị Kiều Như nên duyên vợ chồng.

Hôn lễ sẽ được cử hành lúc 7h00 ngày 25 tháng 5 năm 2019 tại Giáo xứ Hòa Bình, Giáo phận Ban Mê Thuột.

Nguyện xin Chúa chúc phúc cho Gia đình hai Anh Chị trăm năm hạnh phúc, thủy chung trọn vẹn, đi về có nhau và đạt được những gì hằng mong muốn trong đời sống chung.

Gia Đình NVHB