Happy Wedding: Bảo Long – Nhật Quỳnh

Chuyện tình yêu – vốn dĩ không phải là những lời thề non hẹn biển, chỉ đơn giản là cùng nhau bình yên qua ngày.

Người bạn đời – cũng không chỉ đơn giản gói gọn bằng đôi ba lời người ta thường đem ra để gọi nhau. Mà hơn cả, là khi hai người gặp nhau, hiểu nhau, về chung mái nhà và cùng chở che nhau qua những thăng trầm, thương giữ nhau giữa những vui buồn của cuộc sống. Ấy hẳn là món quà ý nghĩa nhất trong tình yêu.

Và thật tuyệt vời, ngày hôm nay đây, Thiên Chúa đã trao tặng món quà hạnh phúc đó cho Anh Phêrô Nguyễn Bảo Long và Chị Êlizabeth Nguyễn Thị Nhật Quỳnh được nên duyên vợ chồng. Nhớ ngày nào chị còn là cô sinh viên dễ thương mới lên Nhóm và gặp gỡ anh trong một bữa nhậu. Gắn kết hơn trong những ngày cắm trại, mùa hè xanh, và thật nhiều bữa nhậu nữa… Từ những điều bình dị ấy Thiên Chúa đã kết đôi anh chị trở thành những người bạn đời của nhau. Cứ thế, hai anh chị luôn bên nhau trải qua những vị ngọt, những thăng trầm của cuộc sống. Và cuối cùng tấm thiệp hồng gửi đến các thành viên của Nhóm như thay lời muốn nói cho một cái kết viên mãn của cuộc tình 5 năm qua.

Khi được hỏi chị Quỳnh đẹp nhất khi nào, anh Long chia sẻ: “ Tẹt đẹp rạng rỡ mỗi khi cười. Lúc nào Tẹt cũng cuốn hút trong mắt tôi”. Và bây giờ chắc hẳn anh Bảo Long rất hạnh phúc vì người con gái với nụ cười anh hằng say đắm, sẽ thật lung linh trong bộ váy cưới xinh đẹp và bước cùng anh vào Thánh Đường để nói lên lời hứa chung thủy trước mặt Thiên Chúa.

Hôn lễ sẽ được cử hành vào lúc 5h00 – Thứ bảy ngày 22/02/2020, tại Thánh Đường giáo xứ Suối Thông B, Giáo phận Đà Lạt.

Đại gia đình NVHB xin hân hoan gửi lời chúc mừng đến Anh Chị trong ngày trọng đại này. Nguyện chúc hai Anh Chị bước vào đời sống hôn nhân và gia đình với tình yêu mãi sắt son trong sự bảo trợ của Thiên Chúa là suối nguồn Tình Yêu. Ước mong tình yêu của Anh Chị sẽ lớn mãi và tổ ấm nhỏ luôn ngập tràn tình yêu, hạnh phúc trọn đời.

Chúc hai Anh Chị bước vào cuộc sống mới với nhiều điều thú vị và trên mỗi bước đi trong hành trình phía trước mong rằng Anh Chị sẽ luôn nhớ đến Gia đình NVHB thân thương.

Gia đình NVHB