Happy Wedding: Bảo Lâm – Thanh Thảo

“Em là cô gái mang hài đỏ,

Bỏ cả thế giới để yêu anh”

Nhớ ngày nào mình gặp nhau, anh và em mới chỉ là những cô cậu sinh viên mới chập chững bước vào đại học, còn mới lần đầu khoác lên vai màu áo xanh huyền thoại ấy. Rồi chẳng biết từ khi nào, mình thương nhau, thương từ những hoạt bát năng nổ, hay trầm lặng yếu ớt. Mình cho đi thật nhiều, cuối cùng mình nhận lại được nhau.

Mình cùng cảm ơn nhau vì trải qua bao ngăn trở, khó khăn, vấp ngã, thậm chí là những giận hờn lẫn buồn vui, cuối cùng mình vẫn lựa chọn nắm tay nhau về chung một nhà. Hi vọng rằng cuộc sống sau này của chúng mình sẽ được như mình hằng mong ước. Em bỏ cả thế giới để yêu anh, nào ngờ đâu thế giới của anh lại chính là em.

Trước sự chứng giám của Thiên Chúa Tình Yêu, Gia đình NVHB xin hân hoan gửi lời chúc mừng đến Anh Đaminh Lưu Bảo Lâm và Chị Maria Lê Thị Thanh Thảo trong ngày trọng đại này .

Hôn lễ sẽ được cử hành vào lúc 5h00 ngày 27/06/2020, tại Thánh đường giáo xứ Hòa Xuân, Giáo phận Bà Rịa.

Xin Thiên Chúa chúc phúc cho tình yêu của Anh chị, tiếp thêm sức mạnh để khi bước vào đời sống hôn nhân và gia đình, anh chị vẫn mãi thủy chung, thương yêu và cùng nhau xây dựng tổ ấm riêng của mình.

Chúc hai Anh Chị bước vào cuộc sống mới với nhiều điều thú vị và trên mỗi bước đi trong hành trình phía trước, mong rằng Anh Chị sẽ luôn nhớ đến Gia đình NVHB thân thương.

Gia đình NVHB