Happy Wedding: Bá Giảng – Phương Linh

“Nếu giọt nước là những nụ hôn, anh sẽ trao em biển cả

Nếu lá là những ôm ấp vuốt ve, anh sẽ tặng em cả rừng cây

Nếu đêm dài là tình yêu, anh muốn gửi em cả trời sao lấp lánh

Nhưng trái tim anh không thể dành tặng em được vì nơi đó đã thuộc về em.”

Khi ăn người ta phải cần đến hai chiếc đũa, khi ra đường cũng không thể mang một chiếc giày hay một chiếc dép bởi lẽ chúng mãi mãi là một đôi không thể nào tách rời, nếu thiếu một trong hai thì cái còn lại cũng trở nên vô nghĩa và hai ta cũng cần có nhau để nên một mảnh ghép hoàn chỉnh.

Thầm cảm ơn những lần cãi vã rồi giận dỗi, những khó khăn của cả hai hay chỉ là những niềm vui nhỏ nhặt khi ở bên nhau, cùng khóc, cùng cười để giờ đây anh không muốn phải đưa em về nhà rồi lại trở về một mình, anh muốn hai ta cùng về “nhà” của chúng mình.

Hôn nhân không phải là nơi thuyền tình cập bến, mà là nơi hai người yêu nhau quyết định cùng giăng buồm vượt sóng ra khơi, vậy nên mong rằng anh và em sẽ cố gắng để có được cuộc sống tươi đẹp hằng mơ ước.

Trước sự chứng giám của Thiên Chúa Tình Yêu, Gia đình NVHB xin hân hoan gửi lời chúc mừng đến Anh Gioan Baotixita Trần Bá Giảng và Chị Têrêsa Phạm Thị Phương Linh trong ngày vui trọng đại này.

Hôn lễ sẽ được cử hành vào lúc 5h00 ngày 10 tháng 7 năm 2020, tại Thánh đường Giáo xứ Kim Phát, Giáo phận Ban Mê Thuột.

Xin Thiên Chúa chúc phúc cho tình yêu của Anh chị, tiếp thêm sức mạnh khi bước vào đời sống hôn nhân và gia đình, Anh Chị vẫn mãi thủy chung, thương yêu và cùng nhau xây dựng tổ ấm riêng của mình.

Chúc hai Anh Chị bước vào cuộc sống mới với nhiều điều thú vị và trên mỗi bước đi trong hành trình phía trước, mong rằng Anh Chị sẽ luôn nhớ đến Gia đình NVHB thân thương.

Gia đình NVHB