Thành Kính Phân Ưu: Linh Hồn Maria Madalena – Thân Mẫu Bạn Trương Thị Trúc Ly

“Dù con đi đâu cũng không thấy cô đơn, vì con có Chúa ở cùng con…” (ST)

Trong niềm tín thác vào Đức Ki-tô là Đấng đã chịu chết và phục sinh. Gia đình Nữ Vương Hòa Bình xin gửi lời phân ưu đến Bạn Trưởng Nhóm Maria Trương Thị Trúc Ly vì được tin Chúa gọi linh hồn Cô Maria Madalena Đỗ Thị Mỹ Nhung là thân mẫu của Bạn về hưởng nhan Thánh Chúa.

Sách Giảng Viên đã nói về thân phận của con người giống như “phù vân” thoáng qua: “Phù vân, quả là phù vân. Phù vân, quả là phù vân. Tất cả chỉ là phù vân. Lợi lộc gì đâu khi con người phải chịu đựng bao gian lao vất vả dưới ánh nắng mặt trời ?” (Giảng Viên 1,2.9)

Câu hỏi của tác giả sách Giảng Viên gợi lên cho chúng ta sự thoáng qua của phận người, nói lên thân phận phải chết của con người hôm nay. Nhưng trên tất cả, con người chúng ta có một niềm hi vọng mãnh liệt đó là Đức Ki-tô – Đấng là ánh sáng tỏa chiếu đã tiêu diệt sự chết đời đời.

Phút biệt ly trong cuộc đời luôn là một thử thách khó khăn, nhưng trong Đức tin người Ki-tô hữu, chúng ta tin tưởng linh hồn Cô Maria Madalena đã được Chúa yêu thương đưa về để hưởng niềm vui nước Trời. Với niềm xác tín như vậy, Gia đình Nữ Vương Hòa Bình hiệp lời cầu nguyện và phó thác linh hồn Cô Maria Madalena vào bàn tay từ ái của Chúa. Đồng thời chúng ta xin Chúa an ủi tang gia trong khoảng thời gian đau buồn như hiện tại.

Thánh lễ An táng diễn ra vào lúc 5h00 ngày 09 tháng 05 năm 2022 tại Thánh đường Giáo xứ Thanh An, Giáo hạt Bình Long, Giáo phận Phú Cường.

Xin quý Anh Chị và các bạn chia buồn và hiệp dâng lời cầu nguyện cho linh hồn Cô Maria Madalena được sớm hưởng nhan Thánh Chúa.

Gia Đình NVHB