Mừng Lễ Kính Thánh Giuse

Khi tôn vinh Thánh Giuse như vị đại thánh và thân thương gọi Ngài là Thánh Cả, Hội Thánh đã dành ngày 19-3, ngày 1-5, và trọn cả tháng Ba để kính Ngài. Ngài được chọn là Đấng Bảo Trợ của Hội Thánh hoàn vũ, của Giáo hội Việt Nam và của các người làm cha trong gia đình.

Thánh cả cũng là gương mẫu của sự thánh thiện. Phúc Âm nói về sự thánh thiện của Ngài như sau: “Ông Giuse là người công chính” (Mt 1,19). Sự công chính là điều mà mọi Kitô hữu cần phải vươn tới.

Trong tâm tình yêu mến Thánh Cả Giuse, Gia Đình Nữ Vương Hòa Bình xin gửi lời chúc mừng ngày Lễ Bổn mạng đến quý Cha, quý Thầy Cựu Đồng Hành, quý Anh cựu Ban Điều Hành và toàn thể các anh em đã nhận Người làm Đấng bảo trợ.


Đồng thời, chúng con xin gửi lời chúc mừng đến Cha Linh Hướng Giu-se Nguyễn Quang Huy, O.P. Xin Thiên Chúa thương ban cho Cha lòng yêu mến Chúa nồng nàn, tinh thần quảng đại, nhiệt thành và sẵn sàng thực thi Thánh ý Chúa trong mọi nơi, mọi lúc.

Gia Đình NVHB xin được gởi lời chúc mừng đến tất cả các anh, các bạn đã và đang sinh hoạt trong Nhóm cũng nhận Thánh Giu-se làm Quan Thầy. Mến chúc các anh và các bạn luôn được tràn đầy ơn Chúa, biết sống gương mẫu, chính trực trong tinh thần khiêm nhường – hiền lành như vị Thánh quan thầy của mình.

Chúng ta cùng cầu nguyện để xin Chúa ban muôn phúc lành cho mỗi người chúng ta để nhờ noi gương Cha Thánh Giuse, chúng ta học sống đức công chính và nêu cao tinh thần khiêm tốn giữa thế giới hôm nay.

Gia đình NVHB