Thông báo về việc đăng kí trang phục bóng đá cho mùa giải mới

Cùng hòa chung vào không khí của những trận cầu kinh điển trên khắp các sân cỏ Châu Âu, hội thao truyền thống hằng năm mừng Đại lễ Chúa Phục Sinh và hướng đến sự kiện kỉ niệm 20 năm thành lập nhóm sinh viên Nữ Vương Hòa Bình cũng đang đến rất gần, vì thế công tác chuẩn bị đang được tiến hành rất khẩn trương. Trong đó, việc tạo nên những hình ảnh đẹp trong mắt các đội bạn là hết sức quan trọng. Đầu tiên là cần chuẩn bị cho mỗi cầu thủ và mỗi cổ động viên một bộ trang phục thể thao thật đẹp, thật thoải mái.

Link đăng kí được đính kèm bên dưới.

Lưu ý: Vì số lượng đăng kí rất đông nên việc trùng số là không thể tránh khỏi. Vì thế, Bđih sẽ thống nhất cho mọi người đăng kí 3 số. Ưu tiên cho người đăng kí trước. Nếu số thứ nhất trùng sẽ chuyển qua số thứ 2, nếu số thứ 2 trùng sẽ chuyển qua số thứ 3, nếu số thứ ba tiếp tục trùng thì Bđih sẽ liên lạc trực tiếp để có thể thay đổi số khác hợp lí cho mọi người.

Giá tiền: 90k/bộ (đã bao gồm in số và in dòng chữ “Nữ Vương Hòa Bình”). Chỉ với 90k chúng ta đã sở hữu cho mình một bộ “cánh” thể thao thật nổi bật và cá tính cho các hoạt động giao lưu thể thao sắp tới của nhóm mình.

Thời hạn đăng kí là từ 11h ngày 29/03/2017 cho đến hết ngày 02/04/2017. Xin cám ơn cả nhà rất nhiều.

Link đăng kí:
https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeh2JIiWP9zMn-FGLykHpgxU-RqDuYvfUJlvWOrlWPNCNXJTQ/viewform?c=0&w=1

Ban Điều Hành