Thông báo Chương trình NVHB Holiday 2016

Chương trình NVHB Holiday 2016 được tổ chức với tinh thần gắn kết các thế hệ của gia đình NVHB. Đây là năm thứ tư chương trình được thực hiện và là dịp quy tụ, gặp gỡ và giao lưu giữa các cựu thành viên, các gia đình và các thế hệ nối tiếp thông qua một số hoạt động chính như thánh lễ, những bữa ăn Agapé và những chương trình vui chơi giải trí thú vị.

– Thời gian: 2 ngày 6&7/8/2016
– Kinh phí: 1 triệu/người lớn; trẻ em dưới 6 tuổi miễn phí, trẻ em trên 6 tuổi phụ thu tiền ăn, dự kiến 300k/ bé.
– Địa điểm: Resort Saint Mary, Bình Thuận ( http://saintmaryresort.com/gioi-thieu.html )

Để giúp BTC có được sự chuẩn bị chu đáo nhất cho chương trình, anh chị em vui lòng xác nhận số lượng tham gia trước ngày 24/7/2016.

Link đăng ký trực tiếp: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSeXd9U7FxeFBoGI5br-K1PtUbrA41JkvCgsaeoLdrNUlS4BIg/viewform?c=0&w=1

Với tất cả những nỗ lực nhân rộng hơn nữa tình đoàn kết giữa các thế hệ sinh viên NVHB, Ban Liên lạc mong rằng mỗi thành viên ngoài việc sắp xếp thời gian để mình, gia đình mình cùng tham gia sẽ giới thiệu và kêu gọi thêm nhiều những thành viên đã từng sinh hoạt trong Nhóm tham gia chương trình này. Và với những đóng góp lớn nhỏ của mỗi thành viên, hy vọng rằng đây sẽ trở thành một chương trình truyền thống có ý nghĩa lâu dài với Cựu Sinh viên NVHB.

                 Hiệp thỉnh                                                                      Đại diện Ban Liên lạc
Vincent Martino Phạm Đình Chiến                                         Đaminh Nguyễn Đắc Khúc

           (Cựu Linh Hướng)                                                                 (Cựu Trưởng Nhóm)

bll_small