Chúc Mừng Sinh Nhật Tháng 4

Tháng tư – tháng của những trận trời nóng bức đổ lửa thoáng kéo theo những cơn mưa đầu mùa se lạnh còn lẩn khuất đâu đó chút nồng nàn của mùa xuân. Trời tháng tư, chợt xanh trong vời vợi phút chốc lại hóa mù mịt xám tối trong những cơn mưa rào, như tâm tư của một cô gái trẻ, vui buồn đan xen lẫn lộn. Trong bài ca tháng tư với tất cả nốt trầm bổng ấy, những chồi non mong manh bỗng vươn mình dữ dội để đón nhận sự sống muôn màu, để phấn khởi đón chào một khởi đầu mới. Giống như cuộc sống mang lại những trúc trắc, rối ren cho chúng ta rồi cũng dỗ dành, cưng nựng ta để ta sống lạc quan hơn, luôn có niềm tin vững chắc để vươn dậy sau những lần lạc lối rồi vấp ngã. 

Bởi lẽ đó, người ta tìm được điểm tương đồng giữa những người sinh tháng 4: là mạnh mẽ, là can trường, là vững tin vượt lên trên mọi khó khăn, thử thách. Thật ngọt ngào khi ở bên cạnh những người tháng 4, ta có thêm niềm tin những lúc yếu lòng, ta đủ dũng cảm để đón nhận những sai lầm, ta dám nghĩ, dám làm, dám chấp nhận cho những quyết định của bản thân. 

Trong tâm tình tháng tư, gia đình Nữ Vương Hòa Bình xin được gửi lời chúc mừng sinh nhật tới các anh chị và các bạn sau đây:

Chúc các anh chị và các bạn luôn gặp được nhiều thành công, may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống. Chúc anh chị và các bạn tuổi mới tràn đầy nhựa sống, luôn nhiệt huyết trong công việc cũng như học tập, sẵn sàng chia sẻ để được sẻ chia và luôn an nhiên để sống thật viên mãn, ý nghĩa.

Gia đình NVHB