Trại truyền thống Agapé – “Ra khơi cùng Đức Kitô” – 23 & 24/5/2015

Tiết trời nắng nóng, trời bức bối chẳng mưa to được cho thỏa cơn khát, mùa thi cũng rục rịch làm sinh viên chuẩn bị “vắt giò lên cổ”, tháng 5 đã về rồi! Giữa những bộn bề ấy, bạn có muốn dành cho mình 2 ngày cuối tuần hòa mình vào thiên nhiên để hoàn toàn thư giãn tâm hồn và rèn luyện thể xác? Hãy đến với:

TRẠI AGAPÉ “RA KHƠI CÙNG ĐỨC KITÔ” 

Đến hẹn lại lên, nối tiếp truyền thống hằng năm, trại Agapé tiếp tục được tổ chức nhằm tạo một sân chơi bổ ích và lí thú cho các thành viên. Đồng thời đây cũng là cơ hội quý báu quy tụ rất nhiều anh chị, có người còn dắt theo cả các nhóc tì đi “làm quen dần”, rồi cơ man được gặp biết bao nhiêu bạn bè mới đến với Nhóm. Đi Agapé, chắc chắn không thể tránh khỏi màn nhập trại khá “kinh khủng”, rồi lại tiếp tục vật lộn với củi lửa oi khói mà cơm canh xong xuôi thì chẳng lúc nào dư. Chưa kể đến màn hò hét khản cổ với trò chơi vận động, lạnh người đi tìm lửa trong đêm, cùng nắm tay nhau thật chặt trong thánh lễ bên ánh lửa bập bùng. Nghe đến đây chắc hẳn bạn đã muốn “xách ba lô lên và đi” rồi chứ. Vậy thì đừng chần chừ gì nữa, hãy nhanh tay đăng kí cho mình một tấm vé đến với hội trại truyền thống AGAPE với chủ đề “Ra khơi cùng Đức Kitô”. Thời gian: Thứ bảy 23/5 – Chúa Nhật 24/5/2015 (Lễ Chúa Thánh Thần) Địa điểm: Bà Rịa- Vũng Tàu Lệ Phí: 250.000đ/ thành viên (đã hỗ trợ 100.000đ), 350.000đ/ cựu thành viên.

Cách thức đăng kí:

  • Cách 1: Điền thông tin vào Form ở link đính kèm dưới đây.
  • Cách 2: Đăng kí trực tiếp với thư ký Phan Thủy SĐT: 01635770851 Hoặc gửi mail bandieuhanhnvhb@gmail.com. Hạn chót đăng kí: Chúa Nhật 17/5/2015

Ban điều hành